10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019

10 mẫu nhà biệt thư kiểu hiện đại 

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 1

Thiết kế biệt thự với mặt tiền ngôi nhà dài 14m và sâu có 8m giật thành 2 cấp, khối ngoài sâu 3,3m và đua ban công 1,2m còn khối sau sâu 4,7m. Khối ngoài cao 2 tầng và khối sau cao 3 tầng. Mặt tiền sử dụng tuyến ngang nhiều lên cảm giác rất vững trãi và đẹp mắt. Tầng 1 chỉ có phòng khách, phòng ăn và khu để oto. Tầng 2 có 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh riêng biệt. Tầng 3 là phòng thờ, phòng giải trí và một khu vườn sân thượng thoáng mát, tầm view đẹp trải rộng ra cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Phía trên tầng 3 là khoảng chống nóng cao 1,8m dùng làm kho để đồ.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại số mẫu số 1

MẪU KIỂU CHÂU ÂU – SỐ  2

Ngôi biệt thự được thiết kế vừa để ở vừa làm văn phòng công ty của gia đình lên kiến trúc có phần cứng cáp, khô khan nhưng tỷ lệ các tuyến ngang và dọc cùng hệ mái đua ra trên 1,6m tạo vẻ bay bỏng cho công trình. Mặt tiền ngôi nhà biệt thự rộng 15m chia làm 2 khối, khối trước rộng 11,7m là khối văn phòng làm việc của công ty với sảnh đón kiểu công sở. Khối lùi phía sau cao 3 tầng có sảnh phụ đi vào nhà để xe và lên các tầng trên. Phòng ăn của gia đình tại tầng 1 để kết hợp nấu cơm cho nhân viên công ty ăn. Tầng 2 là phòng khách gia đình rộng lớn và 2 phòng ngủ. Tầng 3 là phòng ngủ và phòng thờ cùng sân thượng là một khu vườn xanh mát.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại mẫu số 2

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ  3

Mặt tiền của biệt thự hiện đại này chỉ rộng 8,2m xây trên đất 12x18m. Tầng 1 ngôi biệt thự chỉ bố trí phòng khách nhìn ra khu bể bơi phía trước và phòng ăn liền kề phòng khách. Ngoài ra còn có một phòng ngủ ngỏ kết hợp làm phòng làm việc của chủ nhà. Tầng 2 ngôi biệt thự là 3 phòng ngủ và phòng thờ được đặt kết hợp với phòng sinh hoạt chung ở phía trước nhìn ra đường đi. Khối phia sau cao lên 3 tầng với diện tích khoảng 60m2 bố trí 1 phòng ngủ và một khu tập Yoga cho gia đình. Ngôi nhà biệt thự được thiết kế với mái dốc 4 chiều thấp tạo sự lạ mắt cho ngôi nhà đẹp.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại mẫu số 3

MẪU 2 TẦNG CỰC THOÁNG – SỐ  4

Ngôi nhà có mặt tiền khoảng 14m thiết kế thoáng phần phía trước với 1 phòng khách ngoài nhà và một phòng khách trong nhà. Phía sau là khu bếp và 1 phòng ngủ víp. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh rộng và một phòng thờ cúng. nhìn ra khoảng sân tầng 2 nhìn ra xuống bể bơi ngoài nhà sang trọng. Khu để ô tô bên hông ngôi nhà biệt thự bởi nhà ở lô góc. Kiến trúc ngôi nhà khỏe khoắn và lạ mắt với mảng tường đơn giản, cửa sổ bé bởi tại vị trí giáp bể bơi là hướng tây.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại mẫu số 4

MẪU BIỆT THỰ MẶT PHỐ – SỐ 5

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI này có diện tích sàn một tầng khoảng 160m2 với mặt tiền rộng 16m và chiếu sâu khoảng 9m. Ngôi nhà đẹp có 2 mặt tiền với khoảng sân trước sâu 3,6m và sân bên còn lại 1,8m. Lối vào nhà đẹp chia là 2, một dành cho khách, đi vào sảnh phòng khách và một lối vào gara oto để được 2 xe. Tầng 1 gồm phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc và phòng ngủ chủ nhà cùng gara. Tầng 2 gồm 4 phòng ngủ với 2 khu vệ sinh. Tầng 3 có 3 phòng ngủ và 1 phòng giả trí. Tầng tum bố trí phòng thờ và 1 phòng tập thể dục, phần còn lại là sân phơi và sân cảnh quan. Ngôi nhà đẹp dành cho đại gia đình với 8 phòng ngủ.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại mẫu số 5

MẪU PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 6

Biệt thư hiện đại này cao 2 tầng và 1 tum nhỏ có tất cả 4 phòng ngủ với diện tích sàn toàn nhà là 270m2. Tầng 1 giật cấp ở giữa phòng khách và phòng ăn bởi phía dưới phòng ăn là gara oto đào âm xuống khoảng 1,5m và cao lên khoảng 0,9m. Phía sau phòng khách là phòng ngủ rộng 27m2 có vệ sinh khép kín dành cho người già. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và một phòng làm việc nhỏ. Trên tum là phòng thờ và câu thang đi ra nóc tầng 2. Ngôi nhà đẹp được thiết kế đơn giản, hiện đại với tường và kính tạo lên vẻ sang trọng cho công trình.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại mẫu số 6

MẪU ĐA DẠNG GÓC VIEW – SỐ 7

BIỆT THỰ 2 TẦNG này có tổng diện tích 300m2, diện tích xây dựng tầng 1 là 150m2 với bề ngang là 9m và chiều sâu là 14m. Ngôi biệt thự 2 tầng có cấu trúc đơn giản kết hợp giữa bê tông và kính. Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 36m2, phòng ăn rộng 30m2 và 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ và một phòng tập gim. Khu cầu thang giữa nhà tạo thành một khối đặc vững trãi làm nền cho các mảng kính phía trước và sau nhà.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại mẫu số 7

MẪU 3 TẦNG MÁI DỐC – SỐ 8

Ngôi nhà nằm lại vị trí ngã ba với diện tích xây dựng khoảng 110m2 với các chiều là 8,4 và 14m. Ngôi biệt thự đẹp 3 tầng với tầng 1 là phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc và gara để xe. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và 2 khu vệ sinh. Tầng 3 là phòng thờ, phòng tập thể thao và sân thượng. Ngôi nhà biệt thự với đường nét kiến trúc mạnh mẽ, tỉ mỉ cùng hệ ban công rộng che nắng hướng tây.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại mẫu số 8

MẪU CÁCH ĐIỆU ĐỘC ĐÁO – SỐ 9

Chủ nhà là nữ, rất yêu thích trẻ con lên xây dựng ngôi biệt thự vừa để ở, vừa để kinh doanh trông trẻ cho những gia đình xung quanh. Ngôi nhà biệt thự trông như một tác phẩm nghệ thuật nhiều mầu sắc, hình khối đa dạng và nổi bật là mảng tường hoa che sảnh vào ngôi nhà. Diện tích ngôi biệt thự khoảng 100m2 một sàn với không gian mở cho trẻ tự do khám phá và vui chơi. Trong nhà chỉ có 2 phòng ngủ dải rác trên 2 tầng.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại mẫu số 9

MẪU HIỆN ĐẠI HOÀNH TRÁNG – SỐ 10

Ngôi biệt thự được thiết kế tại Bình Dương với hình khối lạ mắt bởi các mảng bo mầu mâu đậm tạo nét riêng cho ngôi nhà biệt thự. Diện tích 1 sàn của ngôi nhà là 150m2 với chiều ngang là 9,6m và chiều sâu là 16m. Ngôi biệt thự cao 2 tầng và có một tum nhỏ làm phòng thờ và lối ra 2 mảng sân thượng trước và sau nhà. Ngoài 2 tầng nổi ngôi nhà còn có một tầng bán hầm để xe ô tô và kho rượu và phòng cho người giúp việc. Tổng số phòng ngủ trong nhà là 5 phòng.

10 mẫu nhà biệt thự thiết kế kiểu hiện đại mới nhất 2019
Mẫu biệt thự kiểu hiện đại mẫu số 10

=>>. chúc các bạn tìm được ngôi nhà ưng ý nha!

93 views