100 mẫu biệt thự hiện đại 2019 các bạn nên tham khảo

 MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI MỚI NHẤT

Kiến Tạo Việt tổng hợp các mẫu THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI trên khắp đất nước gửi bạn đọc tham khảo, các mẫu biệt thự hiện đại này là sản phẩm thiết kế của Kiến Tạo Việt và một số công ty kiến trúc trong và ngoài nước được KTV sưu tầm lại và mô tả ý đồ giúp bạn đọc sắp có nhu cầu thuê thiết kế biệt thự tham khảo để tìm ra được gu thẩm mỹ của mình và gia đình.

Sau khi khách hàng xác định được công trình ưa thích xin hãy liên hệ với nhà thiết kế uy tín để được lên phương án thiết kế mặt bằng công năng theo mẫu nhà biệt thự hiện đại khách hàng đã chọn với chi phí từ 2 đến 3 triệu đến khi khách hàng đồng ý phương án thiết kế mặt bằng thì 2 bên sẽ kí kết hợp đồng thiết kế với đơn giá 120.000  m2. Đây là phương án hợp tác hiệu quả giúp khách hàng tránh được rủi ro nếu gặp phải đơn vị tư vấn thiết kế yếu kém. Sau đây xin giới thiệu một số mẫu biệt thự đẹp hiện đại cho quí khách hàng tham khảo.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 1

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại với mặt tiền từ 9 đến 9,6m sâu từ 12 đến 14m với mặt tiền được chia làm 2 khối độc lập nhau. Nhà biệt thự xây cao 4 tầng có 6 phòng ngủ. Khoảng sân trước sâu 3m làm sân vườn tiểu cảnh. Nhà biệt thự này có thể kết hợp làm văn phòng công ty bởi mặt tiền rộng có 2 cổng vào, rất thích hợp cho việc kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê một phần nhà.

Mặt đứng ngôi nhà với các mảng tường lớn chạy xuốt kết hợp với hệ nan thep và vách kính tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Phòng giải trí tại tầng 3 ở bên trái được thiết kế thụt sâu vào tạo một khoảng lô gia làm sân vườn và ngồi chơi hóng gió rất tốt.

100 mẫu biệt thự hiện đại 2019
mẫu biệt thự hiện đại đẹp thứ nhất bạn tham khảo

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 2

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại phá cách với 2 mái dốc trênh cốt tạo sự vẻ tinh nghịch trong bố cục. Phần phía dưới mái dóc chỉ là kho để đồ và chống nóng cho tầng 3.  Ngôi nhà biệt thự cao 3 tầng với mặt tiền rộng từ 8,4 đến 8,8m chiều sâu từ 10 đến 14m có 5 phòng ngủ. Toàn bộ tầng 1 làm phòng khách và phòng ăn rộng lớn và có một phòng ngủ cho người già.

Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ víp có vệ sinh và phòng thay đồ riêng. Tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ, một phòng giải trí và phòng thờ. Các mảng tường được thiết kế đơn giản hài hòa với các ô cửa kính, lan can kính sang trọng.

100 mẫu biệt thự hiện đại 2019
Mẫu biệt thự số 2 các bạn nên xem nhé

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 3

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng với mặt tiền chia làm 3 khối rộng từ 12 đến 13m thiết kế theo kiểu đăng đối với khối chính ở giữa là phòng khách tại tầng 1 và phòng sinh hoạt chung kết hợp thờ cúng trên tầng 2. Khối bên phải tầng 1 để ô tô và xe máy và phòng ngủ người già, tầng 2 là phòng ngủ vip rộng với vệ sinh và phòng thay đồ khép kín. Khối bên trái là phòng ăn tại tầng 1 và tầng 2 là 2 phòng ngủ nhỏ. Chiều sâu ngôi nhà biệt thự chỉ khoảng 8 đến 9m. Kiến trúc mặt đứng ngôi nhà biệt thự đơn giản với mảng kính và lam che nắng hướng tây. Phần sân trước nhà là tiểu cảnh và lối dạ.

100 mẫu biệt thự hiện đại 2019
Mẫu biệt thự hiện đại thứ 3 các bạn nhé

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 4

Mẫu biệt thự này trông như một bức tranh với cây xanh và đá. Vẻ đẹp mỹ thuật của ngôi biệt thự đạt đến độ hoàn hảo bởi sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và công trình. Các phòng trong nhà chan hòa ánh sáng và từ bất kỳ góc nhìn nào cũng thấy được thiên nhiên tươi đẹp. Ngôi biệt thự đẹp cao 3 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 280m2 với tầng 1 chỉ có phòng khách và phòng ăn, tầng 2 là 2 phòng ngủ lớn coa vệ sinh và khu thay đồ khép kín, mức sống cao cấp.

Tầng 3 là một phòng ngủ và phòng thờ cùng sân thượng có vườn trên đó. Ngoài 3 tầng nổi còn có 1 tầng bán hầm dùng làm kho rượu và để ô tô cùng một phòng ngủ cho người giúp việc. Phần diện tích phía trước nhà là khoảng sân vườn sang trọng với các trườn cỏ xanh mướt và một vài cây tùng thế đắt tiền.

100 mẫu biệt thự hiện đại 2019
mẫu biệt thự hiện đại thứ 4 nhé bạn

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 5

Chất biểu cảm nghệ thuật được thể hiện ngay từ bên ngoài của công trình. Ngôi biệt thự là tổ hợp của sự sáng tạo với mái dốc vào trong và mảng tường nghiêng sơn mầu và đục đẽo tự do kết hợp với hệ giàn mái khu để xe ô tô tạo vẻ đẹp khác biệt, độc đáo cho công trình.  Diện tích 1 sàn của ngôi biệt thự chỉ khoảng 90m2 chưa kể khu để oto. Ngôi biệt thự chỉ có 2 phòng ngủ tại tầng 2, ngoài ra tại tầng áp mái hiện làm phòng giải trí có thể kết hợp cho khách ngủ lại khi cần.

100 mẫu biệt thự hiện đại 2019
Mẫu biệt thự hiện đại số 5 đây các bạn nha

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI KIỂU NHÀ VƯỜN – SỐ 6

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 1 tầng là 110 m2, tổng 2 tầng là 250m2 bởi lên trên đua ra xung quanh khá nhiều. Tầng 1 chỉ có phòng khách và phòng ăn rộng lớn nhằm phục vụ được khoảng 20 khách khi chủ nhà cùng bạn bè về nghỉ ngơi cuối tuần. Toàn bộ tường bao quanh của tầng 1 là vách kính nhằm tăng tối đa điểm nhìn ra khoảng sân vườn bao quanh nhà. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ với mảng tường đan xem giữa kính và tường đặc và được che chắn bởi hệ mái thép lớn vươn ra xung quanh che mưa nắng cho công trình. Đây là một công trình nhà biệt thự vườn nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

100 mẫu biệt thự hiện đại 2019
Mẫu biệt thự hiện đại số 6 nhé bạn

^^ chúc các bạn sớm tìm được ngôi nhà ưng ý cho mình nha!!

89 views