30++ mẫu bàn gỗ học sinh chính hãng, chất lượng tuyệt vời

Bàn học sinh tạo cảm xúc cho bé thích thú học tập, tăng khả năng sáng tạo, đảm bảo sức khỏe tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Với nhiều thiết kế độc đáo nên bàn học sinh luôn có thiết kế trẻ trung, hiện đại, đầy màu sắc hướng tới sự đơn giản. Đó chính là lý do vì sao mỗi sản phẩm tại đây luôn tạo nên sự khác biệt.

30++ mẫu bàn gỗ học sinh chính hãng, chất lượng tuyệt vời
30++ mẫu bàn gỗ học sinh chính hãng, chất lượng tuyệt vời

Khi các bé đã vào tuổi đi học thì bậc phụ huynh luôn đau đầu với nhiều sự chọn cho con, trong đó vấn đề lựa chọn bàn học cho bé cũng nằm trong đó, phải chọn sao cho phù hợp chiều cao, không quá khom lưng, đúng tiêu chuẩn mà giá thành cũng vừa phải. Hơn nữa chắc chắc phải đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, đa năng, tiện ích và thuận tích cho bé.

Chắc chắc phải đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, đa năng, tiện ích và thuận tích cho bé.
Chắc chắc phải đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, đa năng, tiện ích và thuận tích cho bé.

Tư thế ngồi của trẻ em khi học sẽ có tác động trực tiếp đến sự phát triển và hoàn thiện của xương, đồng thời ảnh hưởng đến hoạt động của một số bộ phận khác như: lưng, mắt… Đặc biệt là trong giai đoạn đang hoàn thiện phát triển thể chất của trẻ, việc lựa chọn bàn học cho trẻ cần đặc biệt được quan tâm, tránh qua loa, đại khái.

Nếu như lựa chọn bàn học có kích thước không phù hợp sẽ làm cho tư thế ngồi của trẻ không thoải mái. Theo nghiên cứu, khi trẻ ngồi ở tư thế không thuận tiện thì có thể gây tiêu hao hơn 20% năng lượng. Đặc biệt, khi bàn ghế quá thấp, trẻ phải ngồi gập mình thì năng lượng tiêu tốn sẽ lên đến 46 %. Khi ngồi học ở tư thế không thoải mái do thiếu sự hợp lí, phù hợp trong việc lựa chọn bàn học có thể gây ảnh hưởng không tốt đến lưng, cổ, cơ bụng và có thể gây ra tình trạng cận thị cho trẻ.

Lựa chọn bàn có kích thước phù hợp với chiều cao của bé
Lựa chọn bàn có kích thước phù hợp với chiều cao của bé

Lưu ý khi chọn mua

  • Ghế ngồi phải đảm bảo sự thoải mái, chiều cao của ghế cũng cần phù hợp với chiều cao của trẻ, sao cho chân trẻ vừa chạm tới mặt đất để tạo được điểm tựa vững chắc.
  • Bạn nên chọn ghế ngồi có phần lưng tựa, có thể lựa chọn phần lưng tựa làm bằng đệm mềm để tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông, thoải mái vào mùa hè.

Chất lượng luôn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của bất kỳ ai khi mua và sử dụng một sản phẩm nào đó. Bàn học cũng không ngoại lệ vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập cũng như không gian phát triển trí tưởng tượng của bé. Một chiếc bàn học vững chắc với chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, các góc bàn được bo tròn sẽ rất an toàn cho bé.

Yếu tố chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu
Yếu tố chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những mẫu bàn học gỗ cho bé đang được ưu chuộng hàng đầu, với giá cả hợp lý phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình từ các web thương mại điện tử uy tín. Các mẫu bàn học sinh dưới đây đều có nhiều người mua và đánh hài lòng, do đó các bạn cứ an tâm xem mẫu nào đẹp phù hợp với căn nhà, với sở thích của bạn thì bạn chọn. Mình tổng hợp ở đây để bạn đỡ mất công tìm kiếm. Chúc các bạn tìm được mẫu bàn học cho bé phù hợp nhất!

707 views