Đèn sân vườn hiện nay được trang bị nhiều tính năng hiện đại và các công nghệ tiên tiến. Như điều khiển bật tắt tự động, có thể dùng để đuổi mỗi hoặc bắt muỗi, phạm vi sử dụng thiết bị đa dạng. Hỗ trợ nhiều không gian từ việc trang trí trong nhà đến ngoài trời. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt ở đây là có 2 loại hiệu ứng khác nhau; ánh sáng trắng và ánh sáng màu vàng. Hiệu ứng đi kèm giống như lửa đang cháy đảm bảo người dùng sẽ thích. Quá trình cài đặt lắp ráp khá dễ dàng, độ bền cao; ít hư hỏng cũng như bảo trì khi sử dụng.

30++-mau-den-san-vuong-tot-nhat-2019
30++-mau-den-san-vuong-tot-nhat-2019

Sân vườn thường là khoảng không gian nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên giúp bạn thoải mái hơn. Và đèn led sân vườn chính là một trong những thiết bị giúp bạn lưu lại khoảng không gian khi đêm đến.  Các loại đèn trang trí sân vườn được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để làm nổi bật và cải thiện không gian ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dựa trên bảng hướng dẫn lắp đặt kích thước và chiều cao của đèn ngoài trời đèn sao cho phù hợp với diện tích khu vườn, khoảng cách giữa các cột sao cho an toàn, hợp lý nhất.

Cách chọn đèn trang trí sân vườn còn phụ thuộc vào diện tích cũng như thiết kế của sân vườn mà có cách bố trí đèn chiếu sáng cho hợp lý. Thông thường, ánh sáng từ đèn trụ sân vườn tỏa ra không lớn vì vậy cần được bố trí khoản cách giữa các cột với nhau không quá 10m. Hệ thống dây dẫn thường được chôn xuống đất để đảm bảo an toàn và dây chôn sâu khoảng 7-10cm, nên nhớ cần để chừa đầu các đầu nối tại những nơi bố trí đèn.

Ánh sáng trong sân vườn
Ánh sáng trong sân vườn

Thông thường, ánh sáng trong sân vườn được sử dụng với hai mục đích. Thứ nhất, đó là ánh sáng thắp lên phục vụ mục đích sinh hoạt khi màn đêm buông xuống. Thứ hai, ánh sáng được trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn. Ánh sáng sân vườn phục vụ mục đích sinh hoạt khi màn đêm buông xuống.Ở những vị trí không có đèn đường, ánh sáng của đèn vườn rất quan trọng, giúp phân biệt rõ giao thông trong đêm tối.

Ánh sáng đặt dọc đường đi và ở các bậc thang nhằm chỉ rõ lối đi an toàn, tránh được những chướng ngại vật. Để tránh tai nạn xảy ra ngoài vườn vào buổi tối nên đặt thêm những bóng đèn vào chỗ không đủ sáng. Bố trí ánh sáng không nên dàn trải mà nên tập trung vào một khu vực nhất định.

Trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn
Trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn

Quy tắc chung của chiếu sáng vườn chủ yếu ở sự giản dị bằng cách chỉ tập trung chiếu sáng ở một nơi đặc biệt nào đó để tạo ra môi trường yên tĩnh. Cũng là mảnh vườn đó, chiếc đèn đó nhưng làm sao để thể hiện được chúng mới là điều quan trọng. Đèn trang trí sân vườn giúp chủ nhân dễ dàng thể hiện các ý tưởng nghệ thuật của mình hơn.

Với các góc chiếu sáng hợp lý bạn sẽ có một thiết kế sân vườn đẹp cho ngôi nhà của mình. Nhưng không phải đèn trang trí được sử dụng như nhau trong sân vườn mà mỗi vị trí sân vườn khác nhau nên sử dụng những kiểu dáng đèn cũng như màu sắc đèn khác biệt nhằm tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho khu vườn của gia đình bạn.

Tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho khuôn viên
Tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho khuôn viên

Đèn trang trí sân vườn giúp chủ nhân dễ dàng thể hiện ý tưởng nghệ thuật của mình. Với các góc chiếu sáng hợp lý, bạn sẽ có một thiết kế sân vườn đẹp cho ngôi nhà của mình. Không nên sử dụng đèn trang trí giống nhau trong sân vườn mà mỗi vị trí khác nhau nên sử dụng những kiểu dáng đèn cũng như màu sắc đèn khác biệt nhằm tăng thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho khuôn viên.

Dưới đây là một số mẫu đèn sân vườn đã được lọc qua với nhiều sự yêu thích nhất. Các mẫu đèn sân vườn dưới đây đều có nhiều người mua và đánh hài lòng, do đó các bạn cứ an tâm xem mẫu nào đẹp phù hợp với căn nhà, với sở thích của bạn thì bạn chọn. Mình tổng hợp ở đây để bạn đỡ mất công tìm kiếm. Chúc các bạn tìm được mẫu đèn phù hợp nhất!

605 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *