Nói tới đồ vật gắn với phái đẹp thì chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay tới chiếc gương rồi. Mỗi phụ nữ trong tủ đổ sẽ có ít nhất một chiếc gương nhỏ để trang điểm. Nhưng bài viết của mình hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về loại gương soi toàn thân. Mẫu gương giúp chị em có thể ngắm nhìn bản thân mình toàn diện hơn. Ngoài nhiệm vụ giúp người ta ngắm bản thân mình thì gương soi toàn thân còn là vật trang trí và giúp căn phòng ăn gian về mặt diện tích.Một chiếc gương sẽ giúp căn phòng thêm sang trọng hơn đồng thời với những phòng có diện tích nhỏ nó sẽ giúp những vị khách tới ghé thăm sẽ cảm thấy diện tích căn phòng rộng hơn.

5 gợi ý về mẫu gương soi toàn thân phù hợp với các trường hợp khác nhau
Gương soi toàn thân

Có rất nhiều mẫu gương soi toàn thân phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bài viết sau mình xin giới thiệu tới các bạn một vài mẫu gương tiêu biểu được nhiều người ưa chuộng

Mục lục
Thứ nhất: Gương sử dụng trong phòng khách
Thứ 2: Gương toàn thân sử dụng cho phòng ngủ
Thứ 3: Gương toàn thân sử dụng cho các cửa hàng
Thứ 4: Gương toàn thân tại các nhà hàng, khách sạn
Kết luận

Thứ nhất: Gương sử dụng trong phòng khách

Gương toàn thân sử dụng trong phòng khách đa số là gương bo viền gỗ và tý lệ độ to nhỏ nghịch với diện tích căn phòng. Nếu không gian của phòng của bạn quá nhỏ thì chúng ta nên sử dụng một tấm gương lớn , điều này sẽ giúp căn phòng của bạn rộng hơn so với thực tế rất nhiều. Một căn phòng to nếu muốn để gương soi toàn thân thì chúng ta nên chọn loại diện tích nhỏ và các đường viền gỗ trang trí thật tinh xảo. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, đặc biết lưu ý khi phòng diện tích rộng rồi chúng ta không nên lựa chọn một tấm gương to vì như thế sẽ khiến người bước vào cảm giác phòng rộng mênh mông quá và con người ta sẽ có cảm giác lạc lõng.

Gương soi toàn thân khung gỗ khá đơn giản, nhưng lại luôn toát lên vẻ tinh tế, cuốn hút và thanh thoát cho ngôi nhà. Bạn có thể chọn gương soi toàn thân gỗ sồi, gỗ tràm hay tần bì

5 gợi ý về mẫu gương soi toàn thân phù hợp với từng trường hợp
Gương toàn thân phòng khách

Thứ 2: Gương toàn thân sử dụng cho phòng ngủ

Phòng ngủ thường có diện tích nhỏ nên việc đặt một chiếc gương to thật là kệch cỡm do vậy thường thì phòng ngủ đa số mọi người sẽ sử dụng loại gương di động để tiện cho việc bố trí các đồ đạc trong phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gương di động đẹp, do vậy chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hợp lý hơn cho căn phòng của mình. Thường thì phòng ngủ chúng ta sẽ bố trí loại viền nhựa có chân để có độ bền cao và di chuyển dễ dàng.

5 gợi ý về mẫu gương soi toàn thân phù hợp với các trường hợp khác nhau
Gương soi toàn thân phòng ngủ

Thứ 3: Gương toàn thân sử dụng cho các cửa hàng

Các cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang thì không thể thiếu được những chiếc gương soi toàn thân bắt mắt. Tùy từng ý tưởng của chủ cửa hàng mà có các loại gương khác nhau. Có những người chủ thích nhiều gương để khách có thể ngắm mình ở bất cứ vị trí nào khi bước chân vào cửa hàng đồng thời ăn gian diện tích của cửa hàng thì họ sẽ bố trí rất nhiều gương như táo các cột trong cửa hàng 4 xung quanh mặt là gương hay các cột nhà đều được bố trí gương. Ngoài ra các cửa hàng với số vốn nhỏ cũng có thể sử dụng loại gương di động. Việc này vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa thuận tiện cho việc bố trí lại không gian của hàng. Thường loại gương được chọn sẽ là những loại nịnh  người soi tạo hiệu ứng đẹp hơn, điều này giúp hài lòng các vị khách khó tính khiến việc bán các mặt hàng trở nên dễ dàng hơn. Không gian trong các cửa hàng nên được bố trí thật nhiều ánh sáng trắng để tạo hiệu ứng màu đẹp hơn. Có thể lắp các bộ đèn led xung quanh gương vừa giúp chiếc gương trở nên đáng chú ý hơn đồng thời khách hàng sẽ đỡ mất công tìm xem chiếc gương nó đang nằm ở vị trí nào.

Gương soi toàn thân đèn led thường sẽ được thiết kế với khung gỗ, giúp sản phẩm thêm phần tinh tế, hiện đại, lại còn rất tiện lợi khi có thể soi gương trong điều kiện thiếu sáng. Nếu như không gian quá tối, bạn chỉ cần cắm điện là gương soi gắn đèn sẽ làm không gian bừng sáng, vừa khiến phòng thêm đẹp lại vừa có nguồn sáng tuyệt vời để nhìn ngắm bản thân nữa, còn gì thích bằng.

5 gợi ý về mẫu gương soi toàn thân phù hợp với các trường hợp khác nhau
Gương toàn thân tại các cửa hàng

Thứ 4: Gương toàn thân tại các nhà hàng, khách sạn

Các nhà hàng hay khách sạn thường được bố trí nhiều gương để trông nó bớt u tối đồng thời khiến chúng trở nên sang trọng hơn. Do vật những chiếc gương toàn thân ở đây thường được thiết kế với viền gỗ cách điệu nhiều hơn . Và các màu viền được chọn sẽ sơn màu sáng để tăng tính trong và tĩnh lặng hơn cho không gian trên. Thường những chiếc gương này gần đó sẽ được bố trí những chiếc đèn mờ để tạo hiệu ứng không gian trang trọng hơn.

5 gợi ý về mẫu gương soi toàn thân phù hợp với các trường hợp khác nhau
Gương sử dụng tại các nhà hàng

Kết luận

Như vậy có rất nhiều không gian cần sử dụng gương để tăng thêm độ thu hút cho nó. Bài viết trên mình đã nên ra rất nhiều mẫu gương phù hợp với từng không gian. Mình mong rằng bài viết này sẽ giúp được các bạn chọn được những mẫu gương phù hợp với bản thân mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của mình.

235 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *