Kệ để giày dép bằng gỗ giá rẻ lọc ra từ các cửa hàng có đánh giá tốt trên các trang thương mại điện tử. Phù hợp với các bạn ở Tphcm và Hà Nội vì phí vận chuyển thấp.

Bạn có thể xem thêm bài viết so sánh các loại tủ kệ giày dép: Gỗ, vải, nhựa để có nhiều sự lựa chọn hơn. Cũng như xem xét nên sử dụng tủ giày hay kệ giày. Nếu bạn muốn kệ giày dép giá rẻ hơn nữa thì có thể sử dụng tủ giày vải hoặc kệ giày nhựa lắp ghép.

Bạn cần phân biệt kệ để giày khác với tủ giày ở chổ là kệ giày thì không có tấm bao che và cửa như tủ để giày dép.

Giá thành tủ giày dép bằng gỗ cũng không cao hơn nhiều so với kệ nên bạn có thể xem bài viết nơi mua tủ đựng giày dép bằng gỗ giá rẻ ở đây.

Mục lục
Kệ để giày dép bằng gỗ tự nhiên:
Kệ để giày dép bằng gỗ công nghiệp MDF
Kệ để giày dép thông minh Tashuan:
Nơi mua kệ để giày bằng gỗ giá rẻ Tphcm và Hà Nội:

Kệ để giày dép bằng gỗ tự nhiên:

Phổ biến là gỗ cao su tự nhiên, gỗ cao su rẻ mà chất lượng tốt nên được sử dụng rất nhiều trong đồ gỗ xuất khẩu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vơi gỗ cao su, hiện nay cả bàn ghế, giường tủ đều dùng gỗ cao su rất nhiều.

Gỗ sồi hay gỗ xoan không sử dụng làm kệ để giày mà chỉ làm tủ để giày dép.Do đó bạn có muốn sử dụng gỗ sồi hay xoan thì dùng tủ để giày.

500k kệ để giày dép bằng gỗ tự nhiên cao su 5 tầng ngang 80cm
Kệ để giày dép bằng gỗ tự nhiên cao su phổ biến nhất

Kệ để giày dép bằng gỗ công nghiệp MDF

Đặc trưng của gỗ công nghiệp là tấm lớn nên làm tủ để giày phù hợp hơn ít phải cắt bỏ nhiều. Do đó sản phẩm kệ để giày dép ít sử dụng gỗ công nghiệp. Trong bài viết cũng chỉ nêu 2 kệ để giày dép bằng gỗ công nghiệp nhiều người dùng nhất thôi.

600k kệ để giày dép bằng gỗ công nghiệp MDF 5 tầng ngang 60cm
Kệ để giày dép bằng gỗ công nghiệp MDF ít gặp hơn, đẹp và sang trọng hơn. Tuy nhiên gỗ công nghiệp thì bạn không nên để giày dép ướt lên sẽ không bền.

Kệ để giày dép thông minh Tashuan:

Đây là sản phẩm dạng tiện ích giúp sắp xếp tủ kệ giày tiết kiệm 50% diện tích chứ không thay thế được kệ giày gỗ. Bạn có thể xem bài viết này kệ để giày dép thông minh gọn gàng Tashuan ở đây.

Nơi mua kệ để giày bằng gỗ giá rẻ Tphcm và Hà Nội:

Các mẫu kệ dưới đây cũng chủ yếu là hàng sản xuất hàng loạt để xuất khẩu nên giá thành rất rẻ. Bạn có thể thấy rõ nếu so sánh với giá ở các siêu thị nội thất. Đã lọc ra từ các cửa hàng có người đã mua và đánh giá tốt. Nếu bạn ở Tphcm hay Hà Nội thì giá thành vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn so với ở tỉnh.

  • Shopee, giá rẻ nhất, tuy nhiên nhiều cửa hàng chất lượng kháu nhau, link lọc sản phẩm chính hãng ở đây
  • Tiki, đảm bảo chính hãng, giá rẻ link giảm giá ở đây
  • Lazada, giá rẻ, link giảm giá ở đây

3554 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *