8 Ý Tưởng Tu Sửa Phòng Tắm Thoáng Mát Và Đẹp Mắt Nhất!!!

Các sản phẩm công nghệ hot nhất như Apple Watch hay iPhone 6, xe thể thao Tesla S hay TV BeoVision của Bang và Olufsen đều có một điểm chung: mới nhất về thiết kế hiện đại, sáng tạo. Lấy các tính năng làm cho chúng gợi cảm, như công nghệ mới nhất – và sử dụng chúng cho ý tưởng tu sửa phòng tắm của bạn.

Theo báo cáo thường niên về chi phí so với các dự án tu sửa giá trị của Remodel Magazine , tu sửa phòng tắm là một trong những dự án hàng đầu mang lại lợi nhuận tốt cho khoản đầu tư tài chính của bạn. Lấy lại chi phí tu sửa của bạn khi bạn bán nhà là điều quan trọng, nhưng tận hưởng một phòng tắm thiết kế với phong cách thoải mái và nhẹ nhàng thì quá tuyệt vời!!!

Dưới đây, mình chia sẻ với các bạn 8 Ý tưởng tu sửa phòng tắm thoáng mát và đẹp mắt nhất!!!

Phải tiết kiệm khi tu sửa 

Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của một ngôi nhà hiện nay là tiết kiệm năng lượng. Tình trạng thiếu nước và hóa đơn tiện ích gia tăng khiến điều này trở thành ưu tiên của người mua nhà. Hiệu quả năng lượng cũng lớn từ quan điểm môi trường.

Khi lập kế hoạch sửa chữa phòng tắm của bạn, những mục này tối đa hóa hiệu quả năng lượng:

  • Sử dụng máy nước nóng -Tankless
  • LED chiếu sáng thay vì đèn sợi đốt truyền thống

Nên nhớ phòng tắm phải sáng sủa

Tất cả các chủ nhà tìm kiếm không gian sáng, mở. Phòng tắm của bạn càng sáng, trông càng lớn. Và nếu bạn đang đầu tư thời gian và tiền bạc để nâng cấp phòng tắm của mình, đừng để sự lựa chọn thiết kế của bạn không được chú ý trong một căn phòng tối, tối – ánh sáng sẽ thể hiện sự đầu tư tu sửa phòng tắm của bạn rất đẹp. Ba cách để tạo ra một phòng tắm sáng hơn:

Cửa sổ và cửa sổ trần nhà

Ánh sáng dùng cho các mục đích khác nhau trong suốt phòng tắm,lớp phủ hoàn thiện và bề mặt phản chiếu và ánh sáng

Nên nhớ phòng tắm phải sáng sủa
Nên nhớ phòng tắm phải sáng sủa

Khi suy nghĩ về việc tu sửa phòng tắm của bạn, hãy chắc chắn tự hỏi nếu mỗi mục phù hợp với ba tính năng trên. May mắn thay, các xu hướng thiết kế cao mới nhất không chỉ trông đẹp mà còn giải quyết những điểm này. Dưới đây là những ý tưởng tu sửa phòng tắm yêu thích của chúng tôi để kết hợp ngay bây giờ:

Sử dụng chiếu sáng công nghệ cao

Hiệu quả năng lượng lớn nhất bạn có thể thêm vào phòng tắm của bạn là thông qua ánh sáng LED. Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ , đèn LED sử dụng năng lượng ít hơn 75% và kéo dài hơn 25 lần so với đèn sợi đốt.

Sử dụng chiếu sáng công nghệ cao
Sử dụng chiếu sáng công nghệ cao

Bên cạnh việc tiết kiệm năng lượng, đèn LED còn bổ sung một yếu tố thiết kế đẹp mắt. Chúng có thể được lập trình để thay đổi màu sắc và có thể được sử dụng an toàn gần nước. Bởi vì chúng dễ dàng cài đặt trong bất kỳ phòng tắm nào, chúng hoàn hảo cho các dự án DIY.

Sử dụng kim loại làm tường phòng tắm

Xu hướng thiết kế mới nhất ở châu Âu đã dịch những thiết bị điện tử tiêu dùng mới nhất như Iphone 6 bằng vàng thành ngói kim loại đẹp mắt. Gạch ốp tường kim loại cho phòng tắm một vẻ ngoài thời trang trong khi thêm ảo giác về không gian rộng hơn cho phòng tắm, nhờ vào chất lượng bắt mắt và phản chiếu của gạch.

Sử dụng kim loại làm tường phòng tắm
Sử dụng kim loại làm tường phòng tắm

Một cách khác để thêm yếu tố kim loại vào phòng tắm của bạn là sơn tường bằng sơn kim loại

Thêm sàn táo bạo vào danh sách ý tưởng phòng tắm của bạn

Xu hướng màu sắc trong phòng tắm vẫn là màu trung tính hoặc màu trắng để thể hiện các yếu tố như bồn tắm đứng đẹp hoặc bức tường gạch kim loại tuyệt đẹp. Nhưng một phòng tắm cần một mô hình đồ họa ở đâu đó và sàn nhà táo bạo là mới nhất.

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một sàn táo bạo, hãy thêm một tấm thảm sàn lớn, đồ họa trong phòng tắm của bạn.

Thiết kế độc đáo một tí cho phòng tắm

Thiết kế cong và lỏng của máy tính và thiết bị điện tử ngày nay cũng đang đến với phòng tắm của bạn. Các góc hình hộp được đưa ra ngoài, trong khi các hình dạng cong đẹp đang trở nên có sẵn trong thị trường sản phẩm phòng tắm. Bạn không cần phải thêm đường cong cho toàn bộ phòng tắm – chọn hai hoặc ba yếu tố cho cân bằng.

Thiết kế độc đáo một tí cho phòng tắm
Thiết kế độc đáo một tí cho phòng tắm

Một trong những yếu tố thiết kế được yêu cầu hàng đầu trong phòng tắm hiện nay là bồn tắm đứng. Nếu bạn có không gian cho một người, hãy chọn một cái bồn kén bạn theo những đường cong của nó.

Sử dụng Vanity nổi cho phòng tắm

Để làm cho một phòng tắm có vẻ lớn hơn, bỏ qua tủ âm tường và mở ra không gian. Một cách tốt để làm điều này là bằng cách xây dựng một phòng tắm hoặc bàn trang điểm dường như nổi.

Một cách khác để có được vẻ ngoài là bỏ qua cơ sở trang điểm tủ truyền thống và sử dụng bàn ghế sofa có kệ mở bên dưới. Hãy chắc chắn rằng bàn có độ sâu tối thiểu 16 16 để phù hợp với bồn rửa của bạn.

Sử dụng bồn rửa tích hợp

Bồn rửa tích hợp được tích hợp vào, và cùng chất liệu, như quầy phòng tắm. Chúng tạo ra một cái nhìn tối giản và liền mạch đó là bảo trì thấp, vì không có đường nối nào mà bụi bẩn hoặc nước có thể chui xuống.

Bạn cũng có thể tạo ra một giao diện chìm tích hợp bằng cách chọn một bồn rửa ngầm có cùng màu với mặt bàn của bạn.

Màu xanh mềm mại của màu xanh lá cây đủ màu sắc để mang lại niềm vui, nhưng không quá xa trung tính mà bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với nó. Những đường nét sạch sẽ, hình dạng đơn giản và những nét truyền thống của vòi làm cho phòng tắm này trở thành thứ cổ điển trong nhiều năm tới.

Phòng tắm hài hòa với thiên nhiên

Ý tưởng tu sửa phòng tắm nóng nhất là phòng tắm trong nhà / ngoài trời. Đừng lo lắng về quyền riêng tư, công nghệ phòng tắm mới nhất bao gồm kính bảo mật điện – kính có thể chuyển ngay lập tức từ rõ ràng sang mờ trong một cái công tắc. Các nhà sản xuất cửa sổ cũng đã thiết kế cửa sổ và giếng trời với các bóng được xây dựng giữa các tấm kính có thể mở và đóng bằng điện tử.

Các cách để có thể nhìn ra ngoài trời khi tắm:

Vòi hoa sen ngoài trời có cửa kính để vào phòng tắm.

Vách tường hoặc cửa sổ lớn bằng kính trước bồn tắm hoặc vòi hoa sen với một khu vườn xinh đẹp bên ngoài.

Từ phòng tắm có thể nhìn ra bầu trời sẽ tạo cảm giác thoải mái, không bị tù túng khi tắm.

Bạn sẽ không cảm thấy được tiếp thêm sinh lực khi đi trong phòng tắm tuyệt đẹp này chứ? Rất nhiều màu trắng với một chút màu xanh lá cây, hàng tấn ánh sáng với một bóng râm tre: tất cả đều phối hợp với nhau để tạo ra một phòng tắm đẹp, sảng khoái để chào đón ngày mới.

*************

Mỗi khi trở về sau những giờ mệt mỏi và bạn muốn đi tắm, hãy tạo cảm giác thoải mái nhất để tắm với một phòng tắm tuyệt vời như thế thì còn gì bằng phải không nào các bạn? CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ!!!

182 views