Có Thể Bạn Chưa Biết – Màu Sắc Phòng Ngủ Nói lên Tính Cách Của Bạn!!!

Bạn có nhận thấy màu sắc phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn như thế nào không? Nhưng đối với nhiều người, việc lựa chọn xem xét ý tưởng màu sơn phòng ngủ vô cùng quan trọng, lựa chọn màu sơn phòng ngủ phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn trong cách bạn cảm nhận cũng như giúp bạn giải quyết một số vấn đề qua một ngày mệt mỏi và trở về với ngôi nhà mà chính bạn dựng nên

.Nhà trị liệu tâm lý nổi tiếng Carl Jung đã đi tiên phong trong khái niệm trị liệu tâm lý bằng màu sắc. Ông quan tâm đến tính chất và ý nghĩa của màu sắc và tin rằng nghệ thuật màu sắc có tiềm năng như một công cụ trị liệu tâm lý.Mặc dù, người ta luôn quan niệm quy tắc tâm linh riêng màu sắc nào là tốt nhất cho phòng ngủ.

Tuy nhiên sở thích ý niệm của mỗi người đều có thể thay đổi. Có những gam màu nóng lạnh khác nhau, nếu bạn là fan trung thành và dành tình yêu đặc biệt với gam màu nào đó, bạn bị thu hút bở chính màu sắc đó thì đừng ngại việc chọn nó cho làm màu sơn tường phòng ngủ.

Bài viết này gửi đến bạn đọc bài viết – Có Thể Bạn Chưa Biết – Màu Sắc Phòng Ngủ Nói lên Tính Cách Của Bạn!!!

Hãy quên các quy tắc truyền thống, sự bó buộc vượt ra khỏi giới hạn bản thân, chọn một màu bạn yêu thích và sơn tường phòng ngủ, trần nhà, trang trí, đồ nội thất, hoặc bất cứ điều gì làm bạn hạnh phúc.”Hạnh phúc”một cảm từ quan trọng và là mục đích sống của nhiều người, nếu bạn trân trọng nó việc đầu tiên hâm cho ngôi nhà của bạn cũng hạnh phúc như bạn mong muốn.

Cách lên ý tưởng sơn phòng ngủ của bạn

Tự thiết kế phòng ngủ của bạn theo sở thích là một cách “rẻ tiền” để cá nhân hóa phong cách phòng ngủ theo góc nhìn của bạn. Nếu bạn là người khá cá tính, để tối đa hóa thiết kế sơn phòng ngủ của bạn, bạn có thể sơn nhiều màu sơn hơn cho các bức bức tường, bạn có thể sơn bất kỳ vị trí nào từ trần phòng ngủ đến sàn nhà.

Cách lên ý tưởng sơ phòng ngủ của bạn
Cách lên ý tưởng sơ phòng ngủ của bạn

Dưới đây là một số ý tưởng trang trí sử dụng sơn để đưa phòng ngủ của bạn lên một tầm cao mới:Nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu hoặc không gian đa chiều, hãy lên ý tưởng thêm chiều sâu vào tường bằng cách khắc các khuôn tường chuẩn bị sẵn theo hình chữ nhật hoặc hình vuông trước khi vẽ và sơn. Các bức tường này được đúc theo một hiệu ứng đa chiều độc đáo cho phòng ngủ của bạn. Để tương phản, bạn nên chọn một màu sơn khác cho khuôn.

Các loại màu cho phòng ngủ của bạn

Có nhiều cách khác nhau tùy theo ý tưởng làm sao cho không gian phòng ngủ trở nên lý tưởng nhất. Để có hiệu ứng ấn tượng, bạn hãy thử vẽ một đường sọc chạy dọc theo tường hoặc một vài sọc nhỏ như họa tiết trên tường của bạn. Các sọc không nhất thiết phải đồng nhất hoặc luôn luôn thẳng đứng. Một sọc có thể chạy theo chiều ngang hoặc trong một mô hình tùy theo cảm hứng nghệ thuật bạn được khơi gợi. 

Các loại màu cho phòng ngủ của bạn
Các loại màu cho phòng ngủ của bạn

 Ý tưởng sơn tường kim loại dành cho khách nào nào yêu thích không gian vừa tối vừa sáng. Nếu căn phòng của bạn thuộc gam màu tối, sơn kim loại sẽ tự động thêm ánh sáng lấp lánh cho bức tường của bạn bở sơn kim loại không quá kén màu. .Đây được coi là trào lưu trong thời điểm thiết kế không gian nội thất gia đình hiện nay. Bức tường trong hình dưới đây được sơn bằng màu sơn kim loại.

Có nên vẽ trần nhà cho phòng ngủ của bạn không?

Vẽ trần phòng ngủ của bạn có thể tạo ra nhiều quan tâm trực quan tạo nên sự hiện đại sang trọng trong chính không gian ngủ cho bạn. Đừng ngại tạo nét chấm phá độc đáo, đừng ngại sự táo bạo đổi mới, hãy sơn tường đầu giường của bạn thành một đường liên tục đưa lên trần nhà, tạo thành hiệu ứng tán như hình ảnh bên dưới, hoặc thêm các sọc trên trần nhà như phòng ngủ màu đen và trắng bên dưới.

Có nên vẽ trần nhà cho phòng ngủ của bạn không
Có nên vẽ trần nhà cho phòng ngủ của bạn không

Một dự án đơn giản tạo ra tác động lớn trong phòng ngủ được coi là sơn theo nguyên tắc điều chỉnh độ sáng tường. Sơn tường nhà theo hiệu ứng ánh sáng không quá tốn kém và có thể tạo ra ánh sáng phù hợp để tăng cường tâm trạng của bạn, đặc biệt có thể cải thiện và làm giảm tình trạng căng thẳng đứng kể. Sơn theo hiệu ứng ánh sáng còn có thể làm sáng hoặc làm mờ một căn phòng theo yêu cầu đặc biệt hữu ích nếu bạn đã sơn tường phòng ngủ của bạn bằng một màu đậm.

Màu sơn phòng ngủ nói gì về bạn

Nếu bạn chọn màu xám là màu ưa thích, bạn thích thiết kế không gian tường nhà tối giản và các thiết bị công nghệ cao mới nhất. Bạn đang làm việc chăm chỉ và cần một phòng ngủ lý tưởng – nơi bạn có thể nạp năng lượng sau mỗi giờ làm việc . May mắn thay, màu xám không chỉ là màu sơn hiện đại hàng đầu của thời điểm này, các bức tường màu xám rất nhẹ nhàng và yên tĩnh đảm bảo sẽ cho bạn những giấc ngủ sâu và đẹp.

Nếu bạn bị thu hút bởi màu vàng, bạn là người cầu toàn và mơ mộng. Trí tuệ cao, bạn có một tâm trí tuyệt vời và là đòn bẩy cho các chủ đề trừu tượng trong kinh doanh.

Có nên vẽ trần nhà cho phòng ngủ của bạn không
Có nên vẽ trần nhà cho phòng ngủ của bạn không

Bạn cảm thấy mình rất lôi cuốn và khiến mọi người cảm thấy bạn là người luôn có năng lượng tốt trong công ty. Chọn màu vàng cho biết bạn cần cho bản thân nhiều thời gian hơn để thư giãn, suy nghĩ và mơ ước.

Những người yêu thích màu da cam có tính xã hội cao và không sợ hãi. Bạn thích phiêu lưu, du lịch và gặp gỡ mọi người. Tường phòng ngủ màu cam ấm áp là một trong những ưu điểm tuyệt vời. Da cam cũng là một trong những màu sắc được lựa chọn hàng đầu trong thiết kế hiện đại. Nếu bạn bị cuốn hút vào màu cam, đã đến lúc thêm một chút niềm vui vào cuộc sống của bạn bằng cách đem nó vào tường phòng ngủ.

Ý tưởng màu sơn phòng ngủ nói lên tính cách của bạn

Màu xanh có thể có nhiều tông màu khác nhau, nhưng hầu hết những người yêu thích màu xanh đều có một điểm chung: nhu cầu hòa bình và hài hòa. Nếu bạn chọn màu xanh, bạn là người trung thành, thích có bạn bè suốt đời và thích hình thành thói quen. Người hâm mộ màu xanh có xu hướng thích một không gian sạch sẽ và ngăn nắp, vì vậy hãy chắc chắn không chỉ sơn tường trong phòng ngủ của bạn, nếu được hãy đem gam màu này lan toat ra khắp ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà và nghỉ ngơi trong một phòng ngủ màu xanh yên bình, không lộn xộn.

Không quá khó khăn nếu bạn chọn Mocha làm màu cho tường phòng ngủ. Mocha tượng trưng cho sự thực tế và trung thực. Đáng tin cậy và tự tin, mọi người bị bạn thu hút và tin tưởng.

Ý tưởng màu sơn phòng ngủ nói lên tính cách của bạn
Ý tưởng màu sơn phòng ngủ nói lên tính cách của bạn

Bạn đánh giá cao sự xa xỉ đơn giản của cuộc sống và thích trang trí nhà của bạn. Sơn tường bằng màu mocha có thể đem đến cho bạn một thông điệp rằng bạn cần sống chậm lại và tận hưởng nhiều thời gian hơn trong tự nhiên.

Nếu màu đen là sự lựa chọn màu sắc quyết đoán nhất của bạn, bạn thực sự là người bí ẩn và có chút oi bức trong đó.. Uy tín và quyền lực rất quan trọng đối với bạn, bạn luôn mạnh mẽ, độc lập và tự kiểm soát bản thân. Những người bị bạn thu hút đều có nét riêng tư trong tình yêu và sự hòa hợp – màu đen là màu hoàn hảo cho không gian thân mật, được bảo vệ trong phòng ngủ của bạn. Nếu bạn chọn màu đen, hãy tự hỏi mình rằng bạn cần đặt thêm ranh giới trong các mối quan hệ cá nhân và công việc để cảm thấy cân bằng và kiểm soát hơn không.

***********

CHIA SẺ BÀI VIẾT NHÉ

167 views