giuong tang nguoi lon 720x380 1 Top 10 mẫu giường tầng cho người lớn giá rẻ được ưa chuộng năm 2022

Giường tầng là một trong những món đồ nội thất không chỉ thích hợp dành cho không gian phòng ngủ của trẻ nhỏ mà nó còn là sản phẩm thực sự có giá trị đối với không gian sống nhỏ hẹp, khiêm tốn về diện tích của gia đình.

Vì vậy, nếu bạn có một không gian cần tiết kiệm diện tích, đảm bảo các chức năng sinh hoạt ngủ nghỉ, học tập và làm việc thì hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu giường tầng người lớn. Hiện nay, các kiểu thiết kế thông minh, đa năng cho không gian của mình với nhiều chất liệu khác nhau từ dạng giường tầng sắt, gỗ, nhựa… với 2, 3, 4 tầng và nhiều kích thước sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn đang có dự định sắm giường tầng đừng bỏ qua những mẫu giường tầng giá rẻ và đẹp, chất lượng với những kinh nghiệm chọn mua giường tầng cho bé, người lớn mới hoặc giường tầng thanh lý, lưu ý Top 10 mẫu giường tầng cho người lớn giá rẻ được ưa chuộng năm 2019 dưới đây.

Mục lục
Kinh nghiệm chọn mua giường tầng người lớn bền đẹp, an toàn
Các loại giường tầng đẹp và phổ biến hiện nay
Tính toán kỹ đến kích thước của giường tầng
Đánh giá chất lượng, độ bền của sản phẩm
Lựa chọn địa chỉ cung cấp giường tầng đẹp giá rẻ
Tổng hợp mẫu giường tầng người lớn giá rẻ được ưa chuộng năm 2019

Kinh nghiệm chọn mua giường tầng người lớn bền đẹp, an toàn

Các loại giường tầng đẹp và phổ biến hiện nay

Giường tầng được hiểu là giường ngủ bao gồm hai hoặc nhiều giường đơn xếp chồng lên nhau với mục đích tận dụng không gian phía trên của nơi đặt giường cho nhiều người ngủ hơn. Bạn có thể thấy sản phẩm giường tầng 2 tầng, 3 tầng, thậm chí là 4 tầng sử dụng cho không gian nhỏ hẹp nhưng rất gọn gàng.

Vì vậy, để có thể chọn mua được giường trẻ em hay người lớn thích hợp thì chắc chắn người dùng sẽ phải nắm bắt được các loại giường tầng hiện nay nhằm tìm ra ưu nhược điểm và tính phù hợp của sản phẩm với nhu cầu sử dụng, không gian.

giường tầng 2 tầng
Giường tầng 2 tầng nhỏ gọn

Giường tầng được phân chia thành nhiều loại khác nhau và nó phụ thuộc vào tiêu chí phân loại. Thông thường bạn có thể thấy có các loại giường tầng sau:

  • Phân theo số tầng: giường ngủ 2 tầng, giường 3 tầng, giường 4 tầng. Trong đó thường là các loại giường hai tầng là phổ biến nhất.
  • Phân loại theo chất liệu: giường tầng bằng sắt, giường tầng gỗ, giường tầng inox, giường tầng nhựa
  • Phân loại theo thiết kế:

+ Giường tầng công nghiệp: thường là các loại giường 2 tầng đơn giản chồng lên và giống hệt nhau, thường kích thước giường tầng sắt trên dưới là như nhau, đơn giản và không có kèm các tính năng chứa đồ. Loại này thường sử dụng làm giường tầng giá rẻ và loại kích thước giường tầng ký túc xá là giường đơn cho người lớn. Loại này vẫn hay còn gọi là giường tầng sinh viên.

+ Giường tầng gia đình: được thiết kế khá tỉ mỉ, tinh tế và thông minh như giúp không gian thêm đẹp, tiện nghi. Loại giường ngày cũng bao gồm các giường đơn xếp chồng lên nhau nhưng thường là diện tích giường dưới lớn, giường trên nhỏ tạo sự vững chắc và đẹp mắt.

Tính toán kỹ đến kích thước của giường tầng

ích thước tiêu chuẩn giường tầng khi chọn mua sẽ cần phù hợp với đối tượng sử dụng, không gian có vừa văn hay không. Để chọn được chiếc giường ngủ chuẩn nhất bạn sẽ cần:

Tìm hiểu các kích thước giường tầng cơ bản: Nếu bạn chọn mẫu giường tầng đẹp làm sẵn thì sẽ cần chú ý đến kích thước cố định của nó. Nếu trong trường hợp kích thước giường tầng làm sẵn không phù hợp thì có thể chọn thiết kế giường tầng riêng.

Thường các mẫu kích thước giường tầng người lớn dùng cho gia đình (dài x rộng x cao) như sau: 190x110x166cm, 240x110x166cm, 250x110x166cm. Ngoài ra có những loại giường tầng 1m6, hoặc giường tầng kích thước lớn rộng 1m8 ở phía dưới, trên là loại giường nhỏ hơn phụ thuộc và nhu cầu của gia đình.

Tính toán kỹ đến kích thước của giường tầng
Tính toán kỹ đến kích thước của giường tầng

Đối với kích thước giường tầng trẻ em thường có các loại kích thước cơ bản (dài x rộng): 250x110cm, 210x100cm, 210×110 hoặc 100cm tầng trên và 210×140 cm tầng dưới.

Vì thế nên đo đạc phòng chiều rộng, dài, cao… để tính kích thước giường sao cho phù hợp nhất. Nhưng thường kích thước giường tầng không nên chiếm quá ⅔ diện tích phòng giúp không gian có được độ thoáng và thoải mái trong sinh hoạt.

Đánh giá chất lượng, độ bền của sản phẩm

Kiểm tra chất lượng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu không thể bỏ qua khi mua bất cứ món đồ dùng nào. Bởi vậy, chọn mua giường ngủ em bé dạng tầng kèm bài học hay bất cứ loại nào cũng cần cân nhắc tới yếu tố chất lượng.

Bạn sẽ cần cân nhắc tới loại chất liệu giường tầng bằng sắt hay bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox hay giường tầng bằng nhựa để đảm bảo độ bền, vững chắc, tránh nguy hiểm trong quá trình sử dụng, phù hợp với các nhóm đối tượng sử dụng khác nhau: đến nhu cầu và sở thích của người dùng.

Thường giường tầng bằng gỗ tự nhiên sẽ có tính thẩm mỹ, độ bền cao hơn nhiều so với giường tầng gỗ công nghiệp nhưng giá lại rẻ hơn.

Đối với các loại giường sắt và inox thì độ bền khá tốt nhưng tính thoải mái khi sử dụng và mẫu mã sẽ không thực sự đẹp, đa dạng so với giường tầng bằng gỗ hoặc nhựa.

Các sản phẩm giường tầng bằng nhựa sẽ phù hợp với đối tượng trẻ em hơn và thường có thể tích hợp thêm nhiều tính năng, nhưng về độ chắc chắn và bền thì không cao như giường tầng bằng gỗ.

Đánh giá chất lượng, độ bền của sản phẩm
Đánh giá chất lượng, độ bền của sản phẩm

Lựa chọn địa chỉ cung cấp giường tầng đẹp giá rẻ

Dù bạn lựa chọn mua giường tầng thanh lý hay giường tầng mới thì cũng nên lưu ý chọn địa chỉ bán hàng uy tín nó giúp bạn đảm bảo về mặt chất lượng, chế độ bảo hành sau bán hàng và mức độ cạnh tranh về giá. Bạn có thể lựa chọn mua giường tầng ở đâu, giá bao nhiêu phụ thuộc vào kinh phí tài chính và vị trí mà bạn sinh sống. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí mua hàng và có được sản phẩm chất lượng tốt.

Nên tham khảo giá giường tầng trẻ em, người lớn ở nhiều nơi với nhiều chất liệu, nguồn gốc nội địa hay nhập khẩu… để có được lựa chọn tốt. Hiện nay bạn có thể chọn mua giường tầng trẻ em ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng…. và nhiều nơi trên cả nước và điều này giúp bạn có thể trực tiếp đến lựa chọn và giảm chi phí vận chuyển.

Tổng hợp mẫu giường tầng người lớn giá rẻ được ưa chuộng năm 2019

  • Giường Tầng UNI165-ESP
Giường Tầng UNI165-ESP
Giường Tầng UNI165-ESP – Giá 5.549.000 đồng
  • Giường Tầng GT028-OAK
Giường Tầng GT028-OAK
Giường Tầng GT028-OAK – Giá: 4.190.000 đồng
  • Giường Tầng GT165-ESP
Giường Tầng GT165-ESP
Giường Tầng GT165-ESP – Giá: 5.770.000 đồng
  • Giường Tầng GT028-ESP
Giường Tầng GT028-ESP
Giường Tầng GT028-ESP – Giá: 4.100.000 đồng

Trên đây là một số những chia sẻ kinh nghiệm chọn giường tầng người lớn giá rẻ giúp mang lại không gian đẹp dù hạn chế về diện tích sử dụng để mỗi người đều có được không gian học tập, làm việc nghỉ ngơi của riêng mình. Hy vọng những lưu ý và mẫu thiết kế giường 2 tầng, giường 3 tầng, mẫu giường 3 trong 1 đa năng… với đa dạng các mẫu mã và chất liệu sẽ giúp bạn có được những lựa chọn ưng ý nhất.

805 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *