Đến với ngôi làng xã Hải Minh tỉnh Nam Định bạn sẽ phải thốt rằng ” Trời ơi” vì cứ đi cách vài mét là những Tòa biệt thự nguy nga tráng lệ đạp ngay trước mắt bạn. Ở nơi đây được biết đến với ngôi làng của những Tỷ phú tự thân và cách họ thể hiện mình không có gì lẫn vào được đó là những Ngôi biệt thự đẹp nhất Việt Nam, nếu nói không quá. Giá trị của những tòa biệt thự này có giá trị xây dựng lên tới hàng chục tỷ đồng ( 40 -50 tỷ) . Có những tòa xây dựng mất tới 10 năm vân chưa hoàn thiện. Qua đây chúng ta có thể thấy được độ chịu chơi, chịu chi của các Đại gia Việt Nam cũng không kém gì các tỷ phú trên thế giới

biet thu dep nhat viet nam nam dinh Làng Biệt thự đẹp nhất Việt Nam, NAM ĐỊNH cứ vài mét lại có một Biệt thự
Biệt thự đẹp nhất Việt Nam – Nam Định

Những tòa Biệt thự đẹp nhất Việt Nam này có gì đặc sắc ???

  • Đầu tiên phải kể đến phong cách Biệt thự mà các Đại gia hay Tỷ phú nơi đây lựa chọn đều mang phong cách cổ điển hay Tân cổ điển. Chỉ một số ít trong đó lựa chọn kiểu Biệt thự Hiện đại, thay vào đó họ sẽ tích hợp cái hiện đại vào nội thất căn nhà để nâng cao lợi ích khi sửu dụng hàng ngày.
biet thu tan co dien viet nam Làng Biệt thự đẹp nhất Việt Nam, NAM ĐỊNH cứ vài mét lại có một Biệt thự
Biệt thự tân cổ điển Việt Nam
  • Về việc đầu tư xây dựng: Những tòa biệt thự tại đây hầu hết đều được xây dựng và hoàn thiện trong thời gian khá dài ( Từ 3-5 năm hoặc lên tới 10 năm). Vì tính chất độ khó của hạng mục công trình cùng với đó chính là sự tỷ mỷ của chính gia chủ. Họ luôn muốn những gì tốt nhất cho căn nhà của mình và theo ý mình.
biet thu lan khoa khue 10 nam xay dung Làng Biệt thự đẹp nhất Việt Nam, NAM ĐỊNH cứ vài mét lại có một Biệt thự
Biệt thự Lan Khoa Khuê – 10 Năm xây dựng
  • Giá trị của biệt thự: Bình quân giá trị của các Biệt thự tại đây có giá rơi vào khoảng ( Từ 25 Tỷ – trên 50 tỷ) kể cả xây thô và hoàn thiện nội ngoại thất.

NHÌN NHỮNG BIỆT THỰ NÀY CHÚNG TA THẤY ĐƯỢC GÌ???

biet thu dep tinh nam dinh Làng Biệt thự đẹp nhất Việt Nam, NAM ĐỊNH cứ vài mét lại có một Biệt thự
Biệt thự đẹp – Tỉnh Nam Định

Chỉ cần nhìn thoáng qua cánh cổng Biệt thự ở vùng đất này chúng ta có thể thấy được rất nhiều điểm thể hiện người chủ sở hữu nó.

  • Vị thế và quyền lực: Thể hiện được năng lực tài chính và cả tầm vóc của gia chủ sở hữu là một người có tài, có vị trí trong kinh doanh.
  • Nhu cầu thể hiện: Bản chất về tầng cao nhất của Nhu cầu chính là thể hiện, mỗi cá nhân đều có một cách thể hiện khác nhau tuy nhiên tại mảnh đất Nam định này các tỷ phú chọn cách thể hiện giá trị bản thân mình qua những tòa nhà nguy nga tráng lệ mang đậm tính cách, lối sống của mình.
  • Khát vọng và ước mơ: Bản chất những vị tỷ phú ở mảnh đất này đều đa số là những người có tài, họ đều đi tư hai bàn tay trắng đi lên nên có thể nó họ có khát vọng rất lớn về tiền bạc và thành công. Họ muốn thực hiện cái khát vọng cái ước mơ ngày nào mà họ chưa làm được. Đó cũng là một trong những lý do vì bạn có thể kiểm chứng qua việc những tỷ phú này đa số đều cũng đã đứng tuổi ( Đa số trên 45 -50 tuổi).Họ đã đi nhiều nơi trên thế giới và trong họ có cái nhìn nhận tại sao nước người ta làm được mà mình không làm được.

Vậy ” Tiền đây ra???” mà mảnh đất Nam định này xây nhiều Biệt Thự vây???

lang ty phu biet thu dep nhat viet nam Làng Biệt thự đẹp nhất Việt Nam, NAM ĐỊNH cứ vài mét lại có một Biệt thự
Làng tỷ phú – Biệt thự đẹp nhất việt nam
  • Trước đây mảnh đất Nam định này là nơi chuyên làm và phát triển về nông nghiệp và làm Lò gạch tuy nhiên vì không có thuận lợi nên đa số người dân ở đây đã chuyển qua làm thương mại đồ gỗ, xuất khẩu hàng hóa như mỹ nghệ hay làm hải quan, tàu biển. Từ đó kinh tế khá hợn rất nhiều
  • Bên cạnh đó đây là mảnh đất của những anh tài, hội tụ nhiều Doanh nhân có Tài, biết chớp thời cơ kinh doanh.

Nói là làng tỷ phú có nhiều Biệt thự thất tuy nhiên không hẳn, nơi nao cũng vậy cũng có người Giàu kẻ Nghèo cả. Số người Giàu cũng chỉ chiếm 20% tại Việt Nam hay thế giới cũng vậy. Họ là những người có đầu óc, có tính kiên trì và vươn lên trong cuộc sống thì mới gặt hái được như ngày hôm nay.

biet thu dep tan co diem Làng Biệt thự đẹp nhất Việt Nam, NAM ĐỊNH cứ vài mét lại có một Biệt thự
Biệt thự đẹp – tân cổ điểm

Chúng ta cũng có thể tự hào rằng tại mảnh đất nghèo ngày xưa Nam định nay cũng đã trở thành một ngôi làng của tỷ phú, ngôi làng của những tòa biệt thự đẹp nhất Việt Nam và thế giới. Bản chất Biệt thự không tự mọc lên mà do chính bàn tay con người nhào nặn mà ra. Một người gia chủ có tiền, có tầm vóc kết hợp mong muốn của mình với người thực hiện là Kiến trúc sư, là anh thợ xây dựng để nhào nặn được một Tòa Biệt thự mà chúng ta thất như thế.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Đừng quên chia sẻ tới người thân và bạn bè nhé!!!

306 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *