Đặt gương theo phong thủy là một trong những chủ đề gây tranh cãi và bị hiểu sai nhiều nhất, đặc biệt khi nói đến gương trong phòng ngủ. Hôm nay, để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 truyền thuyết truyền tai phổ biến nhất về gương phòng ngủ và thực tế đằng sau những lời đồn này, để bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho căn phòng ngủ của mình. Ngoài ra, tôi cũng sẽ chia sẻ 3 lời khuyên của tôi về những điều cần xem xét khi mua gương phòng ngủ và cuối cùng là 5 vị trí đặt gương trong phòng ngủ có thể mang lại lợi ích tốt nhất.

Gương trong phòng ngủ và lời khuyên tốt nhất
Gương trong phòng ngủ và lời khuyên tốt nhất
Mục lục
Thế nào là gương đối diện với giường ngủ?
Ba truyền thuyết về vị trí đặt gương trong phòng ngủ
Lật tẩy 3 truyền thuyết về gương trong phòng ngủ.
Đặt gương trong phòng ngủ có thể ngăn chặn giấc ngủ và gây ra những vấn đề sức khỏe và phúc lợi kém?
3 lời khuyên hàng đầu cho gương trong phòng ngủ của bạn
Đề xuất vị trí 5 gương cuối cùng của tôi
Lời kết

Thế nào là gương đối diện với giường ngủ?

Đây là hình ảnh gương đối diện giường ngủ
Đây là hình ảnh gương đối diện giường ngủ

Trước khi đi vào những truyền thuyết này, chúng ta hãy xác định xác định rõ thế nào là “một tấm gương đối diện với giường”. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, đó là một chiếc gương nằm ngay trước giường và đối diện với tủ đầu giường. Các gương ở đây có thể là gương ở tủ quần áo, gương để tự do, gương treo tường, đồ dùng nội thất mặt gương hoặc bất cứ vật dụng nào có thể phản chiều hình ảnh rõ ràng.

Ba truyền thuyết về vị trí đặt gương trong phòng ngủ

Truyền thuyết số 1: Thu hút người thứ ba vào mối quan hệ của mình

Gương đối diện với giường ngủ như trong hình là nguyên nhân gây ra sự không chung thủy
Gương đối diện với giường ngủ như trong hình là nguyên nhân gây ra sự không chung thủy

Gương đối diện với giường được cho là gây ra sự không chung thủy. Tuy nhiên, từ các bằng chứng cho thấy, điều này không quá rõ ràng. Trên thực tế, tôi từng biết nhiều cặp vợ chồng chung thủy với nhau 100% mặc dù họ đã ngủ với gương đối diện với giường trong khi các cặp vợ chồng khác không có gương dối diện giường vẫn xảy ra ngoại tình, thậm chí là những cặp vợ chồng với căn phòng ngủ không gương, điều này vẫn xảy ra. Chúng ta không có bất cứ bằng chứng thuyết phục nào để nói rằng đặt gương đối diện với giường sẽ thu hút người thứ ba, và cũng thật bất công khi dổ lỗi rằng gương là nguyên nhân gây ra những rạn nứt trong chuyện tình cảm của bạn.

Truyền thuyết số 2: Bạn bị giật mình lúc nửa đêm

Gương trong phòng ngủ là nguyên nhân khiến bạn giật mình
Gương trong phòng ngủ là nguyên nhân khiến bạn giật mình

Một số người đam mê phong thủy tin rằng bạn có thể bị giật mình nếu thức dậy vào ban đêm và thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình trong gương. Lập luận này nghe có vẻ đáng tin, thế nhưng, nếu bạn đã biết đó chỉ là một tấm gương, vì sao bạn vẫn giật mình. Từ quan điểm này, tôi đã đến nhiều ngôi nhà có gương đối diện với giường và trong các cuộc trò chuyện, không ai trong họ đề cập đến việc bị giật mình bởi sự phản chiếu của họ trong gương cả.

Truyền thuyết số 3: Các vấn đề với linh hồn của bạn vào ban đêm

Gương trong phòng ngủ liên quan đến các vấn đề về linh hồn
Gương trong phòng ngủ liên quan đến các vấn đề về linh hồn

Điều này nghe có vẻ lạ lẫm với một số bạn. Nhưng vài người thực sự tin rằng khi chúng ta ngủ, phần hồn chúng ta sẽ thoát khỏi sự liên kết với phần xác, và một chiếc gương đối diện giường có thể khiến linh hồn của chúng ta giật mình khi nó đang rời khỏi cơ thể. Ngoài ra, gương cũng có thể khiến linh hồn bối rối khi nó nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trong gương. Một lần nữa, tôi hoàn toàn không nghe thấy khách hàng đề cập gì đến vấn đề này. Tuy nhiên, nếu người nằm trên giường đã già hoặc bệnh băng, tôi sẽ cân nhắc đến việc di chuyển gương.

Nếu bạn gặp ác mộng thường xuyên, có lẽ việc di chuyển gương cũng có thể giúp giải quyết vấn đề cụ thể đó.

Lật tẩy 3 truyền thuyết về gương trong phòng ngủ.

Vậy, “Lý do thực sự mà một chiếc gương có thể không tốt cho phòng ngủ là gì?”

Gương trong phòng ngủ
Lật tẩy truyền thuyết về gương trong phòng ngủ

Để trả lời câu hỏi này, Bạn hãy nghĩ đến chức năng của phòng ngủ. Phòng ngủ của chúng tôi là nơi chúng tôi chủ yếu sử dụng để ngủ và vì vậy, đó là một ý tưởng tuyệt vời để sắp xếp phòng ngủ của chúng tôi theo cách mà bầu không khí khuyến khích chúng tôi trôi vào một giấc ngủ đêm yên tĩnh. Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì Khoa học Giấc ngủ đã chứng minh rằng khi chúng ta ngủ, cơ thể chúng ta thực hiện một số chức năng rất quan trọng để giúp ích cho sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Các chức năng này bao gồm từ củng cố bộ nhớ (ghi nhớ) cho đến sửa chữa cơ và mô cho đến phòng ngừa các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Đặt gương trong phòng ngủ có thể ngăn chặn giấc ngủ và gây ra những vấn đề sức khỏe và phúc lợi kém?

Đặt gương trong phòng ngủ có hại cho sức khỏe không
Đặt gương trong phòng ngủ có hại cho sức khỏe không?

Câu trả lời là hoạt động. Một trong nhiều chức năng tuyệt vời của gương là kích hoạt không gian mà nó được đặt, có nghĩa là gương làm tăng Chi (năng lượng) trong không gian đó. Điều này rất tốt cho chức năng của một số phòng trong nhà bạn, ví dụ như phòng chơi của trẻ em. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là đạt được một giấc ngủ đêm yên tĩnh, điều cuối cùng bạn muốn là rất nhiều năng lượng hoạt động dội quanh phòng giúp bạn tỉnh táo. Bây giờ tôi không nói rằng nếu bạn có một chiếc gương đối diện với chiếc giường của mình thì bạn cần phải loại bỏ nó ngay lập tức.

Trong phong thủy, 99,9% các vấn đề có thể được khắc phục bằng cách chữa trị. Nhưng trước khi chúng ta thảo luận về các phương pháp chữa trị có thể, hãy để tôi hỏi bạn: “Giấc ngủ của bạn thế nào?” Đây là một câu hỏi quan trọng tôi hỏi TẤT CẢ khách hàng của mình mà không thất bại.

Nhiều người đam mê Phong Thủy không đặt câu hỏi này và đi thẳng vào “gương phòng ngủ CURE” để đặt lại gương hoặc thậm chí loại bỏ nó khỏi phòng ngủ hoàn toàn. Đây không phải là phản ứng đầu tiên của tôi vì vậy nếu bạn có một chiếc gương đối diện với giường của mình, bạn có thể thở. Câu trả lời đầu tiên của tôi sẽ hỏi bạn một số câu hỏi liên quan đến chất lượng giấc ngủ của bạn (và đối tác của bạn nếu có): “Chất lượng giấc ngủ của bạn theo thang điểm từ 1-10 là bao nhiêu?”, “Bạn ngủ bao nhiêu giờ mỗi đêm ? “,” Bạn mất bao lâu để ngủ? “,” Bạn có thức dậy vào ban đêm không và nếu bạn làm thế, mất bao lâu để bạn ngủ lại? ” và “Bạn có cảm thấy sảng khoái khi thức dậy vào buổi sáng không?”. Nếu bạn (và đối tác của bạn) ngủ như khúc gỗ và cảm thấy tuyệt vời vào buổi sáng thì hãy thoải mái rời khỏi gương như hiện tại. Nếu bạn có thói quen ngủ đều đặn và bạn được khuyến nghị ngủ 7-9 giờ mỗi đêm, ngủ trong vòng 15 phút sau khi đi ngủ, ngủ qua đêm và tỉnh táo sảng khoái; sau đó giữ gương tại chỗ nếu bạn thích.

Mặt khác, nếu bạn có một chiếc gương đối diện với giường của bạn và bạn không ngủ ngon (hoặc đối tác của bạn thì không), thì đừng lo lắng; Tôi có một số đề xuất phong thủy cho bạn:

Đặt một lớp phủ nào đó lên gương trong đêm để làm dịu hoạt động của gương và xem cách thức giấc ngủ của bạn phản ứng. Một số người thậm chí còn nhận được một ít rèm cửa làm cho gương của họ mở vào ban ngày và đóng cửa vào ban đêm

 3 lời khuyên hàng đầu cho gương trong phòng ngủ của bạn

Loại bỏ gương hoàn toàn khỏi phòng ngủ. Có lẽ bán nó hoặc đặt lại gương cho một căn phòng thích hợp hơn trong nhà của bạn. Nếu gương của bạn là một phần của tủ quần áo, thông thường bạn có thể tháo phần gương và đó là những gì chúng tôi đã làm với tủ quần áo của chúng tôi.

3 lòi khuyên tốt nhất khi đặt gương trong phòng ngủ
3 lời khuyên tốt nhất khi đặt gương trong phòng ngủ

Chọn một tấm gương lớn rõ ràng.

Gương được phân mảnh như gương dưới đây trông hiện đại nhưng chúng làm biến dạng hình ảnh của bạn và hình ảnh của bất cứ thứ gì chúng đang phản chiếu. Điều này có thể chuyển thành lòng tự trọng tiêu cực, thiếu tự tin, bất an, cảm giác tiêu cực hoặc tự nói về bản thân, mối quan hệ rạn nứt và thiếu kết nối với môi trường của bạn. Loại gương này cũng có thể tạo ra sự chần chừ và bạn có thể cảm thấy hơi lạc lõng.

Chọn một tấm gương rõ ràng

Gương cổ được vát trong suốt, không rõ ràng hoặc có sương mù đối mặt với các vấn đề tương tự như gương phân mảnh ở trên. Đề nghị của tôi sẽ luôn luôn là chọn một tấm gương lớn rõ ràng.

Đặt gương ở nơi tốt nhất có thể.

Ý tôi là, đặt gương để bạn (và đối tác của bạn) có thể thấy rõ đầu, tóc và vai của bạn ở mức tối thiểu. Nếu khi bạn nhìn vào gương, đầu của bạn bị cắt đứt một phần hoặc toàn bộ thì vấn đề về giá trị bản thân và hình ảnh bản thân có thể phát triển. Ngoài ra các vấn đề về tư thế có thể là kết quả của việc uốn cong hoặc kéo dài để nhìn thấy bản thân đúng cách. Thông thường, bạn và đối tác của bạn sẽ không có cùng chiều cao nên trong nhà bạn, tôi khuyên bạn nên đặt gương ở nơi bạn có thể nhìn rõ cả đầu, tóc và vai hoặc toàn bộ cơ thể của bạn nếu gương có chiều dài đầy đủ. Nếu bạn không thể, tôi mong bạn hãy cân nhắc mua một chiếc gương lớn hơn, nó cũng đáng.

Đề xuất vị trí 5 gương cuối cùng của tôi

Tư vấn 5 vị trí treo gương trong phòng ngủ
Tư vấn 5 vị trí treo gương trong phòng ngủ

Dưới đây là 5 vị trí bạn có thể treo gương trong phòng ngủ:

  •  Nếu bạn may mắn có một tầm nhìn tuyệt vời bên ngoài cửa sổ phòng ngủ của bạn thì hãy đặt một chiếc gương để phản chiếu tầm nhìn tuyệt vời đó tạo ra Chi tuyệt vời.
  •  Với một phòng ngủ nhỏ hoặc tối, một chiếc gương được đặt phù hợp có thể khiến không gian có cảm giác lớn hơn và sáng hơn.
  • Nơi bạn không thể nhìn thấy cửa phòng ngủ từ giường và không có vị trí nào khác cho giường được đặt, bạn có thể muốn xem xét đặt gương để từ giường, bạn có thể thấy sự phản chiếu của cửa và do đó ai đang bước vào phòng ngủ.
  • Đặt gương trên một trong những bức tường ở bên cạnh giường thay vì đối diện với giường hoặc phía sau giường. Một bổ sung tôi sẽ thực hiện ở đây là, tránh đặt gương ở vị trí đầu của hai bên giường vì điều này có thể làm bạn giật mình và / hoặc gây gián đoạn giấc ngủ.
  •  Cuối cùng, đặt gương bên trong cửa tủ quần áo hoặc trong tủ quần áo không cửa là một ý tưởng tuyệt vời. Hãy nhớ rằng 1-5 chỉ được áp dụng với điều kiện là việc định vị như vậy sẽ không dẫn đến việc giường nằm đối diện với gương.

Lời kết

Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này hữu ích. Tôi thích nghe phản hồi của bạn vì vậy xin vui lòng bình luận hoặc chuyển tiếp câu hỏi của bạn. Nếu bạn thích blog này và muốn những món quà phong thủy mạnh mẽ hơn để biến đổi ngôi nhà, doanh nghiệp và cuộc sống của bạn. Cuối cùng, bạn có thể vui lòng giúp tôi không? Chia sẻ blog này với bạn bè và gia đình để giúp họ cải thiện Sự giàu có, Sức khỏe và Thịnh vượng và thực sự tận hưởng không gian của họ.

Tận hưởng hành trình phong thủy của bạn. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ rộng nhé!

162 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *