Decal dán tường hiện nay đang là xu hướng của các bạn trẻ năng động muốn trang trí ngôi nhà của mình với nhiều màu sắc bắt mắt, thể hiện cá tính bản thân vì decal dán tường có rất nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn và giá lại hợp lý, bạn có thể tìm hiểu thêm về decal dán tường giá rẻ. Decal dán tường ngày càng được sử dụng thay thế cho giấy dán tường vì tính tiện lợi, người mua tự dán không cần thuê thợ nên giá thành rất rẻ.

Decal dán tường vốn có nhiều mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng và người sử dụng có thể tự tay dán vào những nơi: kệ sách, cửa tủ nhà bếp, bảng điện, mọi nơi bạn thích. Bài viết nêu ra các nơi mua Decal dán tường giá rẻ Tphcm Hà Nội giá dưới 20k 1m chất lượng đảm bảo. 

Decal dán tường ngày càng được ưa chuộng
Decal dán tường ngày càng được ưa chuộng
Mục lục
Tìm hiểu về cấu tạo giấy dán tường decal

Tìm hiểu về cấu tạo giấy dán tường decal

Để đảm bảo được chất lượng, khả năng chống chịu thấm nước cũng như duy trì tác dụng, hiệu quả lâu dài thì chắc chắn giấy dán tường decal phải có một cấu trúc chắc chắn và cực tốt.

Cụ thể ở đây thông thường sẽ có 4 lớp:

  • Lớp bề mặt: Hay còn gọi là lớp vỏ, đây chính là lớp mang hóa tiết trang trí, thường được làm bằng giấy, bằng vải hoặc màng nhựa. Bên ngoài của lớp này sẽ được tráng nhựa vinyl để tăng tuổi thọ, đảm bảo khả năng chống nước, chịu kiềm và axit tốt hơn.
  • Lớp keo dính: Lớp này nằm ngay phí dưới lớp bề mặt. Chính lớp này tạo liên kết chắc chắn của giấy dán tường đối với tường một cách chắc chắn và bền bỉ nhất có thể.Lớp màng PE- silicon: Lớp này giúp cho lớp keo không bị dính vào lớp đế, để bạn có thể dễ dàng bóc bỏ lớp đế đi.
  • Lớp đế: Là lớp cuối cùng, lớp này còn được gọi là lớp giấy Glassine hay Kraft. Nó giúp giữ, duy trì và bảo vệ lớp keo khi chưa được sử dụng.

So sánh nơi mua decal dán tường giá rẻ Tphcm, Hà Nội:

  1. Mua online: Ưu điểm xem được đánh giá người đã dùng, giá rẻ hơn nhiềuNhược điểm là không thấy được mẫu thật. Hiện nay có 2 trang được nhiều người mua nhất và có nhiều đánh giá nhất là Shopee và Lazada. Cụ thể về decal dán tường của 2 trang này sẽ nêu bên dưới.
  2. Mua cửa hàng: Ưu điểm xem được mẫu thật, nhược điểm là không biết người đã dùng đánh giá chất lượng, nguồn gốc xuất xứ như thế nào, giá thành cao hơn.

Ưu tiên 1 nên mua decan dán tường ở Shopee:

Lý do là rất nhiều người dùng đã mua và đánh giá tốt, giá thành cực rẻ. Mua được số lượng lớn theo nhu cầu. Bên lazada thì bị khống chế số lượng tối đa 5m dài nên nếu cần dán nhiều phải mua nhiều lần rất mất thời gian.

Decan dán tường giá rẻ Tphcm Hà Nội trên Shopee nhiều người mua nhất
Decan dán tường giá rẻ Tphcm Hà Nội trên Shopee nhiều người mua nhất

Xem chi tiết các mẫu decal dán tường được đánh giá tốt nhất ở đây.

Ưu tiên 2 nên mua decan dán tường ở Lazada:

Nhược điểm duy nhất là bị khống chế số lượng đặt hàng dưới 5 sản phẩm nên chỉ phù hợp với bạn cần mua ít. Còn ngoài ra thì ổn cả.

Decan dán tường giá rẻ Tphcm Hà Nội trên Lazada
Decan dán tường giá rẻ Tphcm Hà Nội trên Lazada
Nhận xét Decal dán tường giá rẻ Tphcm Hà Nội trên Lazada
Nhận xét Decal dán tường giá rẻ Tphcm Hà Nội trên Lazada

Link cửa hàng decal dán tường uy tín trên Lazada

Ưu tiên 3 cửa hàng decan dán tường Tphcm:

Cửa hàng decal dán tường giá rẻ Tphcm Bindo nhiều mẫu mã và có nhiều chinh nhánh showroom tại tphcm. Bạn có thể đến trực tiếp xem mẫu và được nhân viên tư vấn.

Decan dán tường giá rẻ Tphcm cửa hàng Bindo
Decan dán tường giá rẻ Tphcm cửa hàng Bindo
Cửa hàng decal dán tường giá rẻ Tphcm
Cửa hàng decal dán tường giá rẻ Tphcm

Ưu tiên 3 cửa hàng decan dán tường Hà Nội:

Đây là cửa hàng mẫu mã phòng phú nhất và giá thành tốt so với các cửa hàng decal dán tường ở Hà Nội. Tất nhiên về giá thì bạn có thể thấy rõ là cao hơn nhiều so với Shopee và Lazada. Ưu điểm là xem được mẫu thật và được nhận viên tư vấn rõ ràng.

Decan dán tường giá rẻ Hà Nội cửa hàng Megado
Decan dán tường giá rẻ Hà Nội cửa hàng Megado
Cửa hàng decal dán tường giá rẻ Hà Nội
Cửa hàng decal dán tường giá rẻ Hà Nội

Kết luận lại bạn có 2 lựa chọn chính về nơi mua decal dán tường giá rẻ Tphcm Hà Nội. Nếu bạn muốn giá rẻ thì nên mua ở shopee và lazada. nếu bạn muốn xem mẫu thật và được tư vấn đề đến cửa hàng đã nêu ở trên.

Cách dán giấy dán tường decal:

Bạn có thể xem chi tiết các bước dán giấy dán tường decal ở đây mà nhiều người đã thành công

Decal dán tường tuy sinh sau đẻ muộn hơn so với giấy dán tường, nhưng bởi sự tiện lợi của nó không hề kém cạnh gì so với giấy dán tường: kích thích giác quan nhằm phát triển kĩ năng học hỏi và trí thông minh của bé, làm đẹp ở mọi nơi… người tiêu dùng đặc biệt là các bạn trẻ đã dần biết đến nó và chọn sử dụng để làm đẹp cho căn nhà, bức tường, gian phòng cũng rầm rộ không kém cạnh gì với việc chọn xài giấy dán tường.

Hy vọng, bài viết này của chúng tôi đã phần nào đó cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích, để từ cơ sở ấy mà người tiêu dùng có cho mình sự lựa chọn thông thái nhất về loại sản phẩm phù hợp với không gian sống, túi tiền và nguyện vọng của bản thân.

1499 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *