Tranh treo tường phòng khách giá rẻ mình lọc từ các trang bán hàng trực tuyến dựa vào kinh nghiệm mình hay làm, mình thường hay chọn tranh treo trang trí cho căn hộ mẫu của dự án công ty mình. Nhớ lại mấy lần chọn cũng mệt thật, lý do là có người thích người không thích, chọn tranh cho nhà mẫu rất kỳ công.

210k Bộ 3 tranh treo tường ấn tượng Hoa 50x1500cm không cần khung Tphcm Hà Nội
Chọn tranh treo tường phòng khách cần chú đến tông màu với nội thất xung quanh

Mình còn nhớ có lần đem về cả hơn 20 mẫu chỉ để chọn 4 bức tranh treo cho phòng khách, 2 phòng ngủ và phòng ăn. Mình đại diện chủ đầu tư phải đi cùng để chọn tranh cùng với ông thiết kế nội thất vì để bên thiết kế nội thất chọn không yên tâm được.

Nguyên lý căn bản nhất của chọn tranh như sau:

  1. Tranh tất nhiên phải đẹp về cả kích thước và màu sắc. Cái này thật sự rất tương đối, tùy vào khả năng thẩm mỹ của kiến trúc sư đi chọn. Xem như vấn đề thẫm mỹ cứ theo sở thích của bạn đi để phân tích tiếp.
  2. Màu sắc chủ đạo của tranh treo tường cần giống với màu ghế sofa, màu rèm, màu tường. Tóm lại màu chủ đạo của tranh cần gần giống màu xung quanh phòng. Ví dụ phòng không có màu đỏ mà tranh bạn toàn màu đỏ thì rất lạc lõng. Nguyên lý màu chủ đạo của tranh cùng màu với 1 vài đối tượng xung quan là quan trọng nhất.
  3. Về phong thủy: Tất nhiên chọn tranh tượng trưng cho sức sống, thiên nhiên, cho những đều tốt đẹp.

Nguyên lý trên là căn bản nhất, còn về cách chọn tranh treo phòng khách mình đã có chi tiết ở bài viết này: Kinh nghiệm chọn tranh treo phòng khách

Nơi mua tranh treo tường giá rẻ:

Mình làm dự án nhất là với căn hộ mẫu thì giá thành không phải là vấn đề. Vì rõ ràng khi giao nhà cho khách hàng đâu có bàn giao tranh trang trí nên chọn loại đẹp nhất miễn sao tôn lên được phòng mẫu. Còn để chọn được tranh treo giá rẻ mà vẫn đẹp thì mình đã lọc ra dưới đây.

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên chọn từ trên xuống, bạn nên đọc kỹ phản hồi của người đã mua và sử dụngcủa từng sản phẩm để lực chọn đúng nhất.

  • Shopee, giá rẻ nhất, tuy nhiên nhiều cửa hàng chất lượng kháu nhau, link lọc sản phẩm chính hãng ở đây
  • Tiki, đảm bảo chính hãng, giá rẻ link giảm giá ở đây
  • Lazada, giá rẻ, link giảm giá ở đây

1565 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *