Tủ đựng giày dép bằng gỗ rất được ưa chuộng, cơ bản tâm lý mọi người vẫn thích sử dụng đồ gỗ hơn so với chất liệu nhựa hay vải trong nội thất. Tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên phổ biến với gỗ cao su, xoan, sồi. Còn với gỗ công nghiệp thì chủ yếu là MDF và MFC.

Xem thêm: Mẹo hay với kệ để giày dép thông minh tiết kiệm 50% diện tích ở đây.

Tủ đựng giày dép bằng gỗ giá rẻ thì cũng từ 1 triệu, nếu bạn muốn rẻ hơn nữa thì có thể xem thêm kệ giày dép gỗ giá rẻ ở đây . Kệ giày dép gỗ không có bao che và cửa tủ nên giá thành rẻ hơn.

Mục lục
Tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên cao su:
Tủ để giày dép bằng gỗ xoan đào:
Tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi:
Tủ giày gỗ công nghiệp:
Nơi mua tủ đựng giày dép bằng gỗ giá rẻ:

Tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên cao su:

Gỗ cao su phổ biến trong xuất khẩu, giá thành rẻ và đảm bảo tiêu chuẩn nên đa số mặt hàng đồ gỗ xuất khẩu thường sử dụng gỗ cao su. Với kệ để giày dép gỗ thì hầu hết là gỗ cao su.

1.35 triệu tủ để giày gỗ tự nhiên cao su ngang 1m
Tủ để giày bằng gỗ cao su phổ biến xuất khẩu.

Tủ để giày dép bằng gỗ xoan đào:

Gỗ xoan đào được các cơ sở mộc sản xuất phục vụ nhu cầu trong nước. Gỗ xoan phổ biến tuy nhiên ngày càng ít lại vì nguồn gỗ không còn dồi dào như trước.

1 triệu tủ đựng giày dép gỗ tự nhiên Xoan ngang 90cm
Tủ đựng giày dép bằng gỗ Xoan phổ biến trong nước

Tủ đựng giày dép bằng gỗ sồi:

Gỗ sồi Nga nguồn cung cấp dồi dào nhập khẩu nên hiện nay ngày càng được sử dụng nhiều. Gỗ sồi Mỹ thì giá thành cao hơn và sử dụng trong các sản phẩm cao cấp.

Tóm lại về tủ đựng quần áo bằng gỗ tự nhiên thì 3 loại gỗ trên đều dùng tốt cả. Tủ đựng giày dép gỗ không chịu lực nhiều nên dùng gỗ tự nhiên là đã rất bền rồi.

Tủ giày gỗ công nghiệp:

Với tủ giày gỗ công nghiệp phổ biến với MDF và MFC melamine, về cơ bản với tủ giày đều tốt cả vì ít tiếp xúc với nước. Bạn lưu ý không nên để giày dép ướt lên tủ gỗ công nghiệp.

Tủ giày gỗ công nghiệp đẹp và sang trọng nhất vẫn là thuê thiết kế nội thất đồng bộ với không gian nhà, bạn có thể xem ở bài viết cách thuê đặt đóng tủ giày đẹp ở đây. Tuy nhiên cách này giá thành rất cao.

Tủ đựng giày bằng gỗ công nghiệp có thể mua sẵn nhưng ít mẫu hơn. Và khi mua sẵn sản xuất hàng loạt thì giá thành vẫn rẻ hơn.

1 triệu tủ để giày dép gỗ công nghiệp MDF 4 tầng ngang 90cm
1 triệu tủ để giày dép gỗ công nghiệp MDF 4 tầng ngang 90cm

Nơi mua tủ đựng giày dép bằng gỗ giá rẻ:

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên chọn từ trên xuống, bạn nên đọc kỹ phản hồi của người đã mua và sử dụngcủa từng sản phẩm để lực chọn đúng nhất.

  • Shopee, giá rẻ nhất, tuy nhiên nhiều cửa hàng chất lượng kháu nhau, link lọc sản phẩm chính hãng ở đây
  • Tiki, đảm bảo chính hãng, giá rẻ link giảm giá ở đây
  • Lazada, giá rẻ, link giảm giá ở đây

1868 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *