Xốp dán tường 3d khá tiện lợi về nhiều khía cạnh và nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Với ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là giá thành rẻ, lắp ghép đơn giản. Bạn sẽ không còn băn khoăn suy nghĩ về việc có nên cách âm cho căn nhà của mình bằng những biện pháp cầu kì, tốn kém. Bài viết tập trung vào những nơi mua xốp dán tường 3d Tphcm Hà Nội uy tín giá rẻ. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và so sánh.

Nếu bạn chưa hiểu hết thì có thể xem bài viết phân tích ưu nhược điểm các khía cạnh xốp dán tường 3d ở đây.

Xốp dán tường 3d
Xốp dán tường 3d
Mục lục
Tổng quan về nơi mua xốp dán tường 3d ở Tphcm và Hà Nội:
Địa chỉ cừa hàng bán xốp dán tường 3d:
Xốp dán tường 3d Lazada:
Xốp dán tường 3d Shopee:
Nơi mua xốp dán tường chính hãng, giá rẻ

Tổng quan về nơi mua xốp dán tường 3d ở Tphcm và Hà Nội:

  1. Xốp dán tường 3d cửa hàng: Ưu điểm xem được mẫu thật, nhược điểm không biết được người mua trước đán giá có hài lòng với dịch vụ và chất lượng hay không.
  2. Xốp dán tường 3d Lazada: Ưu điểm xem được đánh giá của người đã dùng, nhược điểm không thấy được mẫu thật. Và đặc trưng Lazada hạn chế mua số lượng lớn.
  3. Xốp dán tường 3d Shopee: Cũng giống như Lazada là bán trực tuyến tuy nhiên lại cho phép mua số lượng lớn và có nhiều tùy chọn hơn.

Địa chỉ cừa hàng bán xốp dán tường 3d:

Bài viết nhằm cung cấp thông tin cho bạn chứ blog không phải dịch vụ cung cấp cũng như không có dịch vụ quảng cáo. Do đó nếu có cửa hàng uy tín hơn và giá rẻ thì bạn cứ nhắn mình đưa lên đủ thông tin cho người dùng.

Cửa hàng xốp dán tường 3d Tphcm Hà Nội
Cửa hàng xốp dán tường 3d Tphcm Hà Nội

Đây là địa chỉ của công ty Thế giới vật liệu. Công ty này chuyên về các loại vật liệu xây dựng nội thất mới. Có kho hàng lớn ở Tphcm và Hà Nội. Tuy nhiên mình chưa dùng xốp dán tường 3d nên không đánh giá được dịch vụ của cửa hàng này. Mình đã từng mua vật liệu cemboard giả gỗ ở đây thấy giá khá rẻ.

Xốp dán tường 3d Lazada:

Lazada thì quá nối tiếng rồi về dịch vụ bán hàng, giao hàng và hoàn trả tiền nếu không hài lòng. Tuy nhiên với các sản phẩm về trang trí nội thất như xốp dán tường 3d lại thua xa trang khác như là Shopee. Bạn xem tiếp sẽ hiểu lý do vì sao.

Về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ thì đa số những người đã mua đều hài lòng.

Tuy nhiên chính sách bán hàng chống đầu cơ giới hạn 5 sản phẩm trên 1 lần chính là trở ngại rất lớn.

Xốp dán tường 3d Lazada đánh giá
Xốp dán tường 3d Lazada đánh giá

Bạn có thể thấy rõ, chính sách bán hàng chống mua đi bán lại nên Lazada chỉ giới hạn 5 tấm. Trong khi để làm xong 4 bức tường của 1 phòng ngủ diện 15m2 thì tầm 40m2 tường tương đương 70 tấm.

Đây chính là lý do cản trở rất lớn cho người mua hàng, do đó ít người mua xốp dán tường 3d ở Lazada. Do đó bạn nên cân nhắc khi mua xốp dán tường ở Lazada. Nếu bạn mua ít thì có thể xem thêm các cửa hàng bán xốp dán tường 3d Lazada uy tín ở đây.

Xốp dán tường 3d Shopee:

Đây chính là nơi bạn nên mua xốp dán tường 3d đặc biệt là bạn ở Tphcm hay Hà Nội vì được miễn phí vận chuyển. Mua được số lượng lớn. Cả ngàn người đã mua và đánh giá nên rất yên tâm.

Có rất nhiều cửa hàng bán xốp dán tường trên shopee, tuy nhiên mình chỉ lọc ra 2 nơi bán uy tín và nhiều người đánh giá tốt nhất.

Cửa hàng xốp dán tường 3d Tphcm trên Shopee:

Xốp dán tường 3d Tphcm trên Shopee
Xốp dán tường 3d Tphcm trên Shopee

Cửa hàng này có tổng cộng gần 1000 đánh giá, trong đó chủ yếu đánh giá hài lòng về cả chất lượng và giá thành, dịch vụ giao nhận vận chuyển. Xem chi tiết cửa hàng xốp dán tường 3d Tphcm trên shopee.

Cửa hàng xốp dán tường 3d Hà Nội trên Shopee:

Xốp dán tường 3d Hà Nội trên Shopee
Xốp dán tường 3d Hà Nội trên Shopee

Cửa hàng này có tới 700 nhận xét đánh giá hài lòng, và bán cả đồng thời ở Tphcm, tuy nhiên nếu bạn ở Tphcm thì nên chọn cửa hàng trên để thời gian giao hàng nhanh hơn. Bạn xem chi tiết cửa hàng xốp dán tường 3d Hà Nội trên shopee ở đây.

Kết luận bài viết cung cấp bạn 3 nơi mua xốp dán tường 3d Tphcm và Hà Nội uy tín nhất. Bạn có thể tùy sở thích của mình để lựa chọn.

Nơi mua xốp dán tường chính hãng, giá rẻ

• Ưu tiên số 1: Tiki 100% chính hãng. Dịch vụ tốt. Link giảm giá ở đây.
• Tiếp theo: Shopee, vì nhiều cửa hàng –> link đã lọc chính hãng 100%
• Tiếp theo: Sen Đỏ, vì nhiều cửa hàng –> link đã lọc shop uy tín ở đây
• Tiếp theo: Lazada , (sp có chữ Lazamall là chính hãng) link giảm giá ở đây

Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao dẫn tới nhu cầu về giải trí nội và ngoại thất càng lớn. Đặc biệt các gia chủ đều hướng đến vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ cao thiên vè truyền thống hoặc thích hiện đại, sang trọng. Xốp dán tường dù mới được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng hiệu ứng tích cực nhận được từ phía khách hàng là rất lớn. Lợi ích mà dòng xốp dán tường mang lại khác hẳn so với dòng giấy dán tường hay các loại vật liệu trang trí khác mà bạn thường thấy. … Nếu quý khách đang muốn tìm loại vật liệu như xốp dán tường 3D để trang trí cho ngôi nhà mình nhưng vẫn còn băn khoăn về giá trị thực

1001 views

Share FacebookTwitterPin It
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *