Sơn KOVA có gì nổi bật ? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu ?

Kova – thương hiệu sơn nhà nổi tiếng hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng của nhiều gia đình Việt bởi sự uy tín về chất lượng sơn, đảm bảo độ bền vững theo thời gian cũng như mức giá có tính cạnh tranh trên thị trường. Lựa chọn Kova, chúng tôi tin rằng bạn đã lựa chọn đúng thương hiệu, đặt niềm tin đúng chỗ và quan trọng hơn hết điều đó chính là động lực khiến Kova Paint ngày càng nỗ lực và mở rộng phát triển hơn nữa.Cùng điểm qua những thành công vang dội mà Kova và điểm danh những ưu điểm nổi bật của Sơn KOVA nhé !

Nguồn gốc xuất xứ Sơn Kova

Tìm hiểu sơ qua về lịch sử và quá trình hình thành của tập đoàn sơn KovaĐược biết đến là dòng sản phẩm mang xuất xứ 100% đến từ Việt Nam sản xuất. Nếu như được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt đồng thời là nền tảng trong hơn 20 năm thành lập và phát triển sơn Kova thì điều đó chỉ có thể là “Nhà khoa học làm kinh doanh”, chủ doanh nghiệp biến niềm đam mê và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao của một nhà khoa học, tiến sĩ với trình độ cao cấp tạo dựng nên thương hiệu quốc gia nổi bật nhất, phục vụ lợi ích kinh tế cho cộng đồng.

17977anh pho Thu tuobf
Nguồn gốc xuất xứ Sơn Kova

Tìm hiểu sơ qua về lịch sử và quá trình hình thành của tập đoàn sơn Kova

Được biết đến là dòng sản phẩm mang xuất xứ 100% đến từ Việt Nam sản xuất. Nếu như được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt đồng thời là nền tảng trong hơn 20 năm thành lập và phát triển sơn Kova thì điều đó chỉ có thể là “Nhà khoa học làm kinh doanh”, chủ doanh nghiệp biến niềm đam mê và nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao của một nhà khoa học, tiến sĩ với trình độ cao cấp tạo dựng nên thương hiệu quốc gia nổi bật nhất, phục vụ lợi ích kinh tế cho cộng đồng.

chat chong tham co gian ke thu cua moi khe nut trong ngoi nha ban 17894 1
quá trình hình thành của tập đoàn sơn Kova

Theo đó, câu chuyện về sơn Kova được ra đời cách đây hơn 20 năm trước. Khi đó, có một cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn đang thực hiện công tác giảng dạy trên trường đại học, vì niềm đam mê bất tận về sơn nên cô đã quyết định bỏ qua mọi rào cản, khó khăn để một mình sang Mỹ thực hiện công việc nghiên cứu của mình. Với sự giúp sức của các đồng nghiệp Mỹ, cô đã thành công lần đầu tiên với công trình nghiên cứu về sơn và chống thấm năm 1992, cô nhận đề cử giải thưởng Kovalevskaya – giải thưởng cao quý nhất dành cho nữ khoa học. Bà là nhà nghiên cứu, tiến sĩ Nguyễn Thị Hòe. Sơn Kova bước đầu được hình thành và phát triển như vậy.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trên thị trường, sơn Kova hiện đang là một trong số những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn bởi công năng nổi bật của sản phẩm cũng như mức giá thành phù hợp. Kova không chỉ có mặt tại nội địa mà còn được thành lập tại các quốc gia nước ngoài như Campuchia, Malaysia, Singapore,..

Các công trình trọng điểm của quốc gia mang dấu ấn của Kova

Trải qua nhiều năm hình thành và mở rộng thương hiệu, Kova luôn được người tiêu dùng lựa chọn số 1 và đồng hành cùng nhiều công trình trọng điểm của quốc gia.

Cùng Kova paint điểm qua một số hạng mục công trình lớn tiêu biểu có sự đóng góp không hề nhỏ của sơn Kova nhé:

  • Trung tâm hội nghị quốc gia tại Hà Nội:
  • Phủ Chủ tịch nước tại Hà Nội:
  • Bệnh viện phụ sản Từ Dũ:
  • Cùng với đó là một số công trình lớn có thể kể đến như: Nhà khách chính phủ Hoàng Cầu tại Hà Nội, Công trình của đại sứ quán Mỹ và Úc.

Các công trình trọng điểm của quốc gia mang dấu ấn của Kova

Trải qua nhiều năm hình thành và mở rộng thương hiệu, Kova luôn được người tiêu dùng lựa chọn số 1 và đồng hành cùng nhiều công trình trọng điểm của quốc gia.

Cùng Kova paint điểm qua một số hạng mục công trình lớn tiêu biểu có sự đóng góp không hề nhỏ của sơn Kova nhé:

  • Trung tâm hội nghị quốc gia tại Hà Nội:
  • Phủ Chủ tịch nước tại Hà Nội:
  • Bệnh viện phụ sản Từ Dũ:
  • Cùng với đó là một số công trình lớn có thể kể đến như: Nhà khách chính phủ Hoàng Cầu tại Hà Nội, Công trình của đại sứ quán Mỹ và Úc.

Những đặc điểm nổi bật nhất của sơn Kova

Bởi đây là sản phẩm được nghiên cứu trước sự tính toán phù hợp, do đó loại sơn này hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam hay các quốc gia lân cận. Cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của dòng sơn Việt này nhé:Sơn có khả năng bám dính tốt, không bay màu, bền màu với thời gian, chống lại các hiện tượng bong tróc, nấm mốc.Màu sắc sơn đẹp, trang nhã, dễ dàng lau chùi khi bị bẩn.Đa dạng và phong phú với các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng và gia đình.Sơn Kova có độ bền rất cao, bền từ 7 đến 20 năm, màu sắc sơn có độ bền từ 5 – 15 năm.Kova nhiều năm qua vẫn nỗ lực và cố gắng mang đến nhiều dòng sản phẩm sơn khác nhau, đem đến nhiều hơn một sự lựa chọn cho khách hàng: sơn giả đá, sơn kháng khuẩn,…

Những thành tựu đã đạt được của sơn Kova trong nhiều năm qua

Tập Đoàn Sơn KOVA đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng cao quý, đây chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và khẳng định tầm nhìn, sứ mệnh để trở thành thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam:- Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liên tục.

Hơn 20 Huy chương Vàng tại các kỳ hội chợ quốc tế EXPO những năm qua.

– Vinh dự nhận cúp vàng Topten ngành Vật liệu xây dựng.- Cúp vàng ISO 9001:2000 và 9001:2008.- Danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam cùng nhiều bằng khen, giải thưởng do Chính Phủ trao tặng, điều này tạo điểm nhấn quan trọng trong sự nghiệp và quá trình phát triển của những người kiến tạo lên thương hiệu sơn Kova, đặc biệt là sự đóng góp lớn nhất của Tiến sĩ Nguyễn Thị Hòe

– Thâm nhập thành công và phát triển mạnh mẽ tại các thị trường quốc tế như Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Lào, Campuchia. Như vậy có thể nói, với những đặc điểm và thành tựu nổi bật mà sơn Kova đạt được nhiều năm qua, lựa chọn dòng sản phẩm sẽ không bao giờ là sai lầm của bạn. Lựa chọn sơn Kova là lựa chọn cho mình một sản phẩm có khả năng làm đẹp cho mọi công trình đồng thời mang lại giá trị cao về chất lượng, tính thẩm mỹ.

.

80 views