Tổng Hợp 20+ Mẫu Bàn Ghế Sofa Gỗ Phòng Khách Giá Rẻ Đơn Giản Năm 2019

Sử dụng bàn ghế sofa gỗ phòng khách trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất năm 2019. Các mẫu sofa gỗ phòng khách với nhiều mẫu mã, chất liệu tạo nên tính ứng dụng và mang tính thẩm mỹ cao.

Tổng hợp những mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách đơn giản, hiện đại theo kịp xu hướng nội thất hiện nay tạo nên sự nổi bật và mới mẻ cho mọi không gian phòng khách.

Cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn và đánh giá cao hiện nay nhé.

Sử dụng các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách tích hợp nhiều tính năng nổi bật, đây chính là lý do tại sao các mẫu bàn ghế sofa gỗ được ưa chuộng hiện nay. Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách là sự kết hợp hoàn hảo của bàn ghế gỗ và sofa phòng khách.

Kiểu dáng hiện đại

Ưu điểm nổi bật nhất của những mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách chính là kiểu dáng hiện đại, thiết kế bắt mắt, đáp ứng đúng xu hướng, đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Với nhiều chất liệu gỗ khác nhau tạo nên những sản phẩm đặc trưng với vẻ đẹp không thể trộn lẫn vào đâu được.

Đa số các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách được thiết kế đơn giản không phức tạp và nhiều chi tiết như các mẫu bàn ghế gỗ truyền thống, kiểu dáng hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế mang phong cách Châu Âu.

Kiểu dáng hiện đại
Kiểu dáng hiện đại

Phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau

Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách khi sử dụng kết hợp với nệm, hoặc các chất liệu khác tạo nên sự mới mẻ cho không gian phòng khách. Chỉ cần thay mới bộ nệm, phòng khách nhà bạn sẽ có một bộ bàn ghế sofa hoàn toàn mới tinh.

Đây chính là tính năng nổi bật mà các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách lại bán chạy hiện nay.

Các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách khi kết hợp với các phụ kiện khác như gối tựa, thảm lót… mang đến sự phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau.

Sự tiện lợi khi sử dụng

Các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách với thiết kế nhỏ gọn, tạo sự gọn gàng và tiện lợi cho việc di chuyển, giúp tiết kiệm diện tích phòng khách. Do vậy với phòng khách có diện tích nhỏ thường sử dụng sofa phòng khách chính vì tính năng này.

Một số mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách đẹp hiện nay

Cùng điểm qua một số mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại được ưa chuộng hiện nay để lên ý tưởng bổ sung một mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhất và nổi bật nhất. Cũng như để tham khảo các ý tưởng phối màu sofa phòng khách tạo điểm nhấn cho không gian nhé.

  • Mẫu bàn ghế phòng khách kiểu chữ L đơn giản
Mẫu bàn ghế phòng khách kiểu chữ L đơn giản
Mẫu bàn ghế phòng khách kiểu chữ L đơn giản
  • Bộ bàn ghế gỗ kết hợp cùng ghết sofa

Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách với màu sắc tối thích hợp cho thiết kế phòng khách nhà ống, phòng khách nhà phố.

Sản phẩm sử dụng lớp đệm ngồi màu sắc, kết hợp với màu gỗ đen tạo sự đối lập vô cùng nổi bật.

Bộ bàn ghế gỗ kết hợp cùng ghết sofa
Bộ bàn ghế gỗ kết hợp cùng ghết sofa
  • Bộ bàn ghế gỗ sồi kết hợp cùng ghế Sofa

Bộ bàn ghế sofa gỗ được thiết kế kiểu dáng góc chữ L đơn giản và hiện đại kết hợp với đệm lót tối màu tạo sự ấm áp cho không gian phòng khách.

Bộ bàn ghế gỗ sồi kết hợp cùng ghế Sofa
Bộ bàn ghế gỗ sồi kết hợp cùng ghế Sofa
  • Bộ sofa gỗ phòng khách nhỏ được làm từ gỗ Sồi Nga với kiểu dáng đơn giản và hiện đại
Bộ sofa gỗ phòng khách nhỏ được làm từ gỗ Sồi Nga với kiểu dáng đơn giản và hiện đại
Bộ sofa gỗ phòng khách nhỏ được làm từ gỗ Sồi Nga với kiểu dáng đơn giản và hiện đại
  • Bộ bàn ghế phòng khách kiểu Châu Âu
Bộ bàn ghế kiểu Châu Âu Sofa
Bộ bàn ghế kiểu Châu Âu Sofa
  • Bộ bàn ghế gỗ sồi kết hợp sofa hình chữ U
Bộ bàn ghế gỗ sồi kết hợp sofa hình chữ U
Bộ bàn ghế gỗ sồi kết hợp sofa hình chữ U

Cách bố trí bộ bàn ghế sofa giá rẻ trong phòng khách

Bạn đã dành rất nhiều thời gian để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa giá rẻ? Vậy công việc tiếp theo của bạn là gì? Đó chính là bố trí bộ bàn ghế sopha đó sao cho phù hợp, tinh tế trong phòng khách.Việc bố trí được một bộ bàn ghế sopha trong phòng khách chưa bao giờ là điều dễ dàng hết. Bộ bàn ghế sofa giá rẻ là điểm nhấn chính và quan trọng nhất của căn phòng, vậy nên bạn cần thật sự tinh tế và nắm bắt được một số điều dưới đây để việc bố trí đạt được hiệu quả cao nhất:

  • Trong căn phòng khách, theo nguyên tắc, bộ sofa phải là điểm nhấn chính, là tâm điểm của cả căn phòng. Vậy nên bạn phải tiến hành bố trí, sắp xếp sao cho ngay khi từ cửa bước vào là mọi người đã có thể nhìn thấy bộ sofa đó và muốn ngồi xuống ngay để đắm chìm với không gian căn phòng cùng nội thất trong đó.
  • Việc bố trị bộ bàn ghế sofa giá rẻ còn cần quan tâm tới vấn đề hình khối và màu sắc, làm sao cho luôn đảm bảo được sự hòa hợp trong không gian phòng khách nhà mình.
  • Thêm nữa, bạn cũng cần quan tâm đến công năng sử dụng của bộ sofa đó cùng với điều kiện gia đình bạn. Bạn mua nó về có tác dụng gì, mọi người ngồi nói chuyện với nhau hay còn là nơi để những vị khách tới chơi nhà có thể nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần xác định được thiết kế của sofa có phù hợp với không gian cùng nội thất căn phòng của bạn hay không và cần bố trí kiểu gì cho hài hòa, phù hợp. Thêm vào đó, đôi khi bạn cũng nên thay đổi cách bố trí trong nhà, chuyển chỗ cho các đồ nội thất của căn phòng để tìm cảm giác mới mẻ khi ở trong đó, đồng thời có thể qua đó xác định xem cách bố trí nào là hợp lý nhất.

Trên đây là một số lưu ý mà bạn cần nắm bắt khi tiến hành bố trí bộ sofa phòng khách. Hãy luôn nắm chắc những lưu ý này để vận dụng nó cho phù hợp, giúp căn phòng của bạn luôn nổi bật và hấp dẫn, lôi cuốn khách tới chơi nhưng vẫn rất ấm áp giúp mọi người trong gia đình luôn muốn quây quần quanh đó nhé.

Bạn có thể tham khảo tại link: tiki.vn

Với nhiều thiết kế hiện đại, trẻ trung các mẫu bàn ghế sofa gỗ phòng khách giá rẻ được ưa chuộng hiện nay. Khi lựa chọn bàn ghế sofa gỗ phòng khách thì khách hàng nên chú trọng và chất liệu, màu sắc cũng như kích thước để tạo sự phù hợp với diện tích phòng khách nhà mình nhé. )

406 views