ve tranh tuong van phong cong ty 12 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022

Fami Decor giới thiệu tới các bạn những mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022. Các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết

Hiện nay, xu hướng vẽ tranh tường đang được các văn phòng công ty và cơ quan ngày càng được ưa chuộng. Những mẫu vẽ tranh tường văn phòng đã góp phần thể hiện được sự đẳng cấp và tính sáng tạo cho không gian làm việc, đồng thời còn có tác dụng truyền cảm hứng cực lớn cho đội ngũ nhân vân. Cùng tìm hiểu về top 20 mẫu tranh tường hot nhất hiện nay nhé!

ve tranh tuong van phong cong ty 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022

ve tranh tuong van phong cong ty vp 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022

ve tranh tuong van phong cong ty 125 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022

 

Vẽ tranh tường văn phòng là gì?

Văn phòng là khu vực, không gian để chúng ta có thể làm việc và cống hiến cho xã hội. Vẽ tranh tường văn phòng là vẽ nên những bức tranh tường tại không gian làm việc chung của các tập thể hoặc cá nhân. Có thể đó là vẽ tranh tường ở phòng giám đốc, phòng họp hay phòng làm việc nhân viên, thậm chí là khu vực nhà vệ sinh,… Điểm khác biệt độc đáo giữa thể loại tranh vẽ này so với các tranh khác là chúng được vẽ trực tiếp lên tường.

ve tranh tuong van phong cong ty 124 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 112 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 17 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 16 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 15 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022

Vẽ tranh tường văn phòng được vẽ với những chất liệu vô cùng phong phú. Mỗi loại tranh vẽ thông thường sẽ chỉ dùng một loại chất liệu như sơn dầu, sơn nước, chỉ, … Nhưng đối với vẽ tranh tường thì bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều loại khác nhau như sơn nước, sơn dầu, sơn acrylic hay sơn bột. Tùy vào sở thích mỗi người và đặc trưng bức tường mà chúng ta có thể lựa chọn loại những sơn riêng phù hợp cho không gian làm việc của mình.

Nhu cầu vẽ tranh tường văn phòng hiện nay

Trong thời buổi phát triển hiện đại, khi các văn phòng công ty luôn muốn tạo nên không gian làm việc hài hòa, đẹp mắt, góp phần thôi thúc năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng cho nhân viên. Do đó, các công ty thường tiến hành phương pháp sử dụng những mẫu vẽ tranh tường văn phòng tuyệt đẹp đầy màu sắc để có thể thay thế cho những bức tường trống rỗng, nhàm chán.

ve tranh tuong van phong cong ty 14 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 12 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 13 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 11 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 10 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022

Chính vì thế, loại hình vẽ tranh tường văn phòng này được ứng dụng rất nhiều với đặc điểm nổi bật như: có thể linh động vẽ được tất cả những nội dung gì mình muốn, màu sắc đa dạng, và không bị bó buộc trong một khuôn khổ hay không gian nào cả.

Hiện nay, những thể loại vẽ tranh tường văn phòng đang rất được ưa chuộng là tranh cổ điển, tranh 3D, tranh 2D… Những loại tranh vẽ này đòi hỏi người họa sĩ phải có trình độ, có kỹ thuật và hiểu biết, óc sáng tạo để phần nào thể hiện được hết thần thái và giá trị của bức tranh, khiến người xem có cảm giác như đang sống trong không gian thật và đầy sống động.

Lợi Ích Của Vẽ Tranh Tường Văn Phòng

Tạo Một Không Gian Tươi Mới

Mỗi ngày, chúng ta dành ít nhất 8 tiếng làm việc căng thẳng tại văn phòng, cơ quan của mình. Áp lực từ công việc, từ các mối quan hệ khiến cho mỗi người luôn cảm thấy stress và mệt mỏi. Chính vì thế, một không gian tươi mới, đầy màu sắc từ ký họa sẽ giúp xua tan đi hàng ngàn tiêu cực đang tồn động trong trí não của mỗi người.

ve tranh tuong van phong cong ty 9 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 008 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 007 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 7 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 6 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn đang bực bội vì dự án của mình chưa có ý tưởng mới, nhưng ngay lúc đó, nhìn lên 4 bức tường với một màu trắng tinh sẽ càng khiến bạn càng bế tắc và áp lực hơn. Thế nhưng, nếu như trên bức tường đó là một vườn hoa hay một tia sáng mặt trời thì tâm trạng bạn sẽ khác hẳn hoàn toàn đấy.

Xây Dựng Phong Cách Riêng Cho Từng Bộ Phận, Phòng Ban

Mỗi bộ phận, mỗi phòng ban trong văn phòng công ty đều sẽ có một trọng trách và tính chất riêng. Việc tạo ra một phong cách độc, lạ, riêng, không đụng hàng cho từng phòng ban sẽ làm không khí làm việc trở nên sôi nổi và hăng say hơn.

Tạo Động Lực Làm Việc

Vẽ tranh tường trang trí văn phòng, sẽ góp phần rất lớn giúp nhân viên có được tinh thần tốt hơn, khơi gợi óc sáng tạo và đặc biệt là tạo động lực hứng thú trong công việc cho nhân viên. Các ông chủ nên áp dụng cách thức trang trí này để nâng cao hiệu quả công việc mà không tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư khác. Theo như khảo sát cho rằng, con người nếu thường xuyên tiếp xúc với tranh ảnh tích cực sẽ có xu hướng năng đổ và nhiệt huyết hơn so với bình thường.

Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Với Mọi Khách Hàng

Với các cơ quan, văn phòng thường xuyên phải đón tiếp khách hàng thì không thể để căn phòng trở nên trống trơn và nhạt nhẽo được. Các mẫu vẽ tranh tường văn phòng sẽ góp phần nhấn mạnh được tính chuyên nghiệp, sự đầu tư và nghiêm túc của các bạn đối với khách hàng. Và đó sẽ là nền tảng để đi đến những hợp đồng và sự hợp tác lâu dài về sau.

ve tranh tuong van phong cong ty 005 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 5 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 4 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 003 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 3 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 2 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 001 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022 ve tranh tuong van phong cong ty 1 25+ Mẫu vẽ tranh tường văn phòng cực chất【Kèm Bảng Giá】 2022

Gợi Ý Những Chủ Đề Vẽ Tranh Tường Văn Phòng Cho Từng Vị Trí Phòng Ban Cụ Thể

Có rất nhiều chủ đề vẽ tranh tường văn phòng trang trí không gian khác nhau. Quý khách hàng nên cân nhắc và chọn lựa thật kỹ nhằm vừa đạt được hiệu quả trang trí vừa đem lại sự phù hợp với tính chất, đặc thù của văn phòng đó.

  • Vẽ tranh tường chủ đề về cây cối, thiên nhiên, hoa cỏ.
  • Vẽ tranh tường văn phòng chủ đề mã đáo thành công, các loài động vật mang tới may mắn.
  • Vẽ tranh tường văn phòng chủ đề về các khẩu hiệu, biểu ngữ cổ động tích cực.
  • Vẽ tranh tường văn phòng chủ đề đối nhân xử thế.
  • Vẽ tranh tường văn phòng chủ đề về nghệ thuật đương đại.

Như vậy, hình thức vẽ tranh tường văn phòng có giá trị lợi ích rất lớn đối với hiệu quả công việc của mỗi văn phòng, cơ quan phòng ban. Nếu như bạn đang muốn làm mới không gian văn phòng làm việc của mình bằng những bức vẽ tranh tường mới lạ, độc đáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến bạn cho bạn những bức tranh độc đáo nhất, đặc sắc nhất cho không gian văn phòng làm việc của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *